ดาวน์โหลดฟรี AVG Anti-Virus Free Edition 2012

AVG Anti-Virus Free Edition 2012
สุดยอดโปรแกรมแอนตี้ไวรัส AVG Anti-Virus Free Edition 2012 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ทั้งสามารถป้องกันไวรัสและสปายแวร์ มัลแวร์ต่างๆ ได้รับความนิยมในการใช้งานมียอดดาวน์โหลดใช้งานมากถึง 100 ล้านครั้ง ซึ่งในเวอร์ชั่นล่าสุดที่ได้ปล่อยออกมาให้ดาวน์โหลดใช้งานตอนนี้ คือเวอร์ชั่น AVG Free Edition 2012.0.2193 (32-bit) ได้ปรับปรุงพัฒนาและแก้ไขในส่วนของการใช้งานด้านการทำงานป้องกันและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของโปรแกรมให้ดียิ่งขึ้น

สำหรับเวอร์ชั่น AVG Anti-Virus Free Edition 2012 ได้มีการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานให้สูงขึ้นกว่าเวอร์ชั่นก่อนๆ โดยสามารถทำตรวจจับสแกนค้นหาไวรัสด้วยความเร็วที่เพิ่มมากขึ้นสูงสุด 50% ลดขั้นตอนการทำงานของโปรแกรมลดลงถึง 30% และลดจำนวนการใช้ทรัพยากรในการทำงาน 40% เลยทีเดียว และยังมีประสิทธิในการทำงานที่ดีเยี่ยม ถือว่าเป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่มีคุณภาพอีกโปรแกรมหนึ่งเลยทีเดียว

สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาโปรแกรมแอนตี้ไวรัส ที่ป้องกันทั้งไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์และโปรแกรมอันตรายอื่นๆ อยากจะแนะนำให้ลองใช้งานโปรแกรม AVG Anti-Virus Free Edition 2012 เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีของผู้ที่กำลังหาโปรแกรมป้องกันไวรัสฟรีแวร์ไว้ใช้เป็นการส่วนตัว

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
AVG Anti-Virus Free Edition 2012

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap