ดาวน์โหลดฟรี AVG AntiVirus Free 2014

AVG AntiVirus Free 2014

AVG AntiVirus Free เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแอนตี้ไวรัสยอดนิยมฟรีแวร์ที่มีผู้ใช้งานยอมรับและใช้งานมากที่สุด ยอดดาวน์โหลดเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและมีการอัพเดทเวอร์ชั่นตลอดการใช้งาน สำหรับโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสฟรีแวร์ที่ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อใช้ในการป้องกันภัยคุกคามจากเหล่าไวรัสตัวร้ายและผู้ประสงค์ร้าย ช่วยให้สามารถป้องกันการโจมตีได้แบบเรียลไทม์ และสามารถลบไวรัสออกไปได้อย่างรวดเร็วเมื่อพบเจอ โปรแกรมใช้เทคโนโลยีในการป้องกันใหม่ล่าสุด สามารถป้องกันได้เหล่าไวรัสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์ หนอน แอดแวร์ และ ฯลฯ ใครที่สนใจไม่ควรพลาดโปรแกรมดีๆ แบบนี้

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุดได้อัพเดทและพัฒนาขึ้นมาใหม่ โดยปล่อยให้ดาวน์โหลดใช้งานกันแล้สในเวอร์ชั่นล่าสุด AVG AntiVirus Free 2014 โดยได้เพิ่มฟีเจอร์และความสามารถในการป้องกันเพิ่มมากขึ้น เช่น ฟีเจอร์ในการเช็ค File Shredder ที่ช่วยในการลบไฟล์ต่างๆที่ติดไวรัส , ระบบเชื่อมต่อไปยัง AVG Mobile Apps , เพิ่มประสิทธิภาพระบบตรวจจับไวรัส , อัพเดทฐานข้อมูลใหม่ๆ , ปรับปรุงระบบ File Reputation เพิ่มประสิทธิภาพในการตรวจเช็คว่าไฟล์มีไวรัสหรือไม่ พร้อมแก้ไขบั๊กการใช้งาน เป็นต้น สนใจดาวน์โหลดโปรแกรมไปใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน AVG AntiVirus Free 2014

  • Added privacy: We’ve put a big emphasis on privacy for this release. Our 2014 version not only helps keep your personal information safe when you’re online and on your PC, but we have further improved privacy protection with the new integrated File Shredder
  • Easy access to AVG mobile apps: User-friendly interface offers easy access to our free mobile apps. They range from mobile protection (AVG AntiVirus Free for Android) to privacy protection (AVG Safe Browser for iPhone & iPad) to mobile performance apps (AVG Cleaner for Android).
  • Better Detection: Our detection rates are always being improved to ensure we are keeping up with Internet criminals.
  • File Reputation: The new AVG client will check with our cloud service and report the prevalence of certain files on users’ computers. We’ll then use this information to improve our product’s detection capabilities (heuristics, behavioural detection). No personal information is ever collected, and customers must opt into our product improvement program in order for us to access their data.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
AVG AntiVirus Free 2014

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap