ดาวน์โหลดฟรี AVG Free Edition 2013

AVG AntiVirus Free 2013 เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสและมัลแวร์ต่างๆ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นผู้คนนิยมใช้งานเป็นอันดับต้นๆ สำหรับเวอร์ชั่นนี้เป็นเวอร์ชั่นหลักประจำปี 2013 เวอร์ชั่นล่าสุดในปัจจุบัน โดยได้มีการปรับปรุงหน้าตาโปรแกรมให้สามารถทำงานเข้ากับ Windows 8 ระบบปฏิบัติตัวใหม่ล่าสุดของไมโครซอฟต์ ได้เป็นอย่างดีสมบูรณ์แบบ ง่ายต่อการใช้งานและเร็วขึ้นมาก โปรแกรมมีความเป็นมิตรกับผู้ใช้งาน นอกจากนี้แล้วยังปรับปรุงในด้านต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น อย่างเช่นเพิ่มประสิทธิภาพในการสแกนไวรัสและลดระยะเวลาในการสแกนค้นหาไวรัสต่างๆ ด้วยระบบ Smart Scan นอกจากนี้แล้วยังมีการปรับปรุงในด้านอื่นๆ ให้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ปรับปรุงประสิทธิภาพการสแกนให้ทำงานเร็วขึ้น เพิ่มระบบป้องกันข้อมูลส่วนตัวในแต่ละเว็บไซต์ ป้องกันข้อมูลส่วนตัวรั่วไหล

AVG AntiVirus Free 2013

โปรแกรม AVG Anti-Virus Free Edition เป็นซอฟต์แวร์ที่สามารถใช้งานได้ฟรีๆ สำหรับการใช้งานแบบส่วนตัว และเป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสและมัลแวร์ต่างๆ ที่ได้ีรับความนิยมจากผู้ใช้งาน Windows ทั่วโลก จุดเด่นของโปรแกรมแอนตี้ไวรัสนี้ มีการอัพเดทฐานข้อมูลไวรัสต่างๆ ตลอดเวลา ทำให้สามารถเรียนรู้และป้องกันไวรัสชนิดใหม่ๆ ที่แฝงตัวเข้ามาได้เป็นอย่างดีและมีประสิทธิภาพสูงสุด

สำหรับใครที่สนใจ โปรแกรมป้องกันไวรัสเวอร์ชั่นนี้ AVG AntiVirus Free 2013 สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมไปใช้งานกันได้ฟรี และรับรองเลยว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีคุณภาพและความสามารถประสิทธิภาพการใช้งานที่สูงและช่วยในการป้องกันคอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
AVG Free Edition 2013

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap