ดาวน์โหลด Baidu PC Faster 1.10Baidu PC Faster 1.10
3 votes, 5.00 avg. rating (96% score)

Baidu PC Faster 1.5

Baidu PC Faster เป็นโปรแกรมดูแลระบบความปลอดภัยและเสริมความปลอดภัยให้แก่คอมพิวเตอร์ของคุณโดยเฉพาะวินโดวส์ (Windows) และทำให้คอมพิวเตอร์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสถียรพร้อมทั้งมีความเร็วขึ้น ซึ่งพัฒนาโดย Baidu Inc. เพียงแค่หนึ่งคลิกก็สามารถช่วยคุณดูแลคอมพิวเตอร์ขและช่วยในการอัพเดทและซ่อมแซมช่องโหว่ให้กับ Windows ของคุณ ได้อย่างครอบคลุม ง่ายดาย และรวดเร็ว ตัวโปรแกรมสามารถอัพเดทแพทล่าสุดจาก Microsoft พร้อมติดตั้งใช้งานได้อย่างอัตโนมัติ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพน่าใช้งานอีกทางเลือกหนึ่งและกำลังได้รับความนิยมใช้งานเป็นอย่างมาก

ฟีเจอร์และความสามารถของ Baidu PC Faster มีอะไรบ้าง

  • Anti-hacker จะติดตามข้อมูลการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยล่าสุด ด้วยฟังก์ชั่น Smart Patch-up, ตรวจสอบและดาวน์โหลด patch ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับวินโดวส์ของคุณ เพื่อป้องกันการบุกรุกของแฮ็กเกอร์, รวมถึง โทรจันและไวรัสได้อย่างง่ายดายด้วยวิธีการที่รวดเร็วและชาญฉลาด
  • SpeedUp จะสแกนโปรแกรมที่เริ่มทำงานโดยอัตโนมัติและระบุสาเหตุที่ทำให้เครื่องช้าลง โดยคุณสามารถระบุและหยุดการทำงานของโปรแกรมที่เริ่มการทำงานโดยอัตโนมัติที่ไม่จำเป็น ได้อย่างง่ายดาย เพื่อทำให้เปิดเครื่องคอมพิวเตอร์เร็วขึ้น
  • Cleaner จะช่วยดูแลทำความสะอาด พร้อมทั้งสแกนและลบไฟล์ขยะต่างๆ ในฮาร์ดิส พร้อมทั้งทพความสะอาดและซ่อมแซมรีจิสทรี

สำหรับใครที่สนใจหรือกำลังมองหาโปรแกรมดูแลคอมพิวเตอร์กันอยู่ แนะนำโปรแกรม  Baidu PC Faster  อีกหนึ่งทางเลือกที่มีคุณภาพและความสามารถในการดูแล สนใจคลิกดาวน์โหลดเอกสารวิธีการติดตั้งและวิธีการใช้งานอย่างละเอียดได้ตามลิงค์ได้เลยครับ วิธีการติดตั้งและใช้งาน Baidu PC Fasterอย่างละเอียดBaidu PC Faster 1.10
3 votes, 5.00 avg. rating (96% score)

Category: Security & Anti-Virus Tags: , , , , , , , , ,

Baidu PC Faster 1.10