ดาวน์โหลด Baidu Security SystemUPBaidu Security SystemUP
1 vote, 5.00 avg. rating (93% score)

BAIDU SECURITY SystemUP
หลายๆ คนคงจะเจอกับปัญหาการ Update Windows ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดทข้อมูลไม่ผ่าน เกิด Error ข้อมูลต่างๆ หรือไม่ว่าจะเป็นการดาวน์โหลดส่วนเสริมต่างๆ จนบางคนต้องยอมปิดการ Update Windows โดยไม่รู้ว่า Microsoft พยายามที่จะช่วยในการแก้ไขปิดช่องโหวต่างๆ ไม่ให้เหล่าแฮกเกอร์เข้ามาโจมตีเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้ วันนี้เลยจะมาแนะนำโปรแกรมที่มีชื่อว่า BAIDU SECURITY SystemUP สุดเจ๋งที่จะช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณอัพเดทระบบล่าสุดได้อย่างง่ายดาย

BAIDU SECURITY SystemUP
เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่จะช่วยเข้ามาแก้ไขปัญหา Windows Update โปรแกรมจะช่วยในการอัพเดทข้อมูลและซ่อมแซมช่องโหวต่างๆ ให้กับ Windows ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น Windows XP ,Vista และ Windows 7 โดยโปรแกรมถูกพัฒนาโดยค่าย Baidu Inc. โปรแกรมมีฟีเจอร์และความสามารถในการใช้งานที่ง่ายต่อผู้ใช้ เพียงคลิกไม่กี่ครั้งก็สามารถที่จะติดตั้งและอัพเดทแพทต่างๆ ของ Windows ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งตัวโปรแกรมเองจะทำการดาวน์โหลดแพทอัพเดทล่าสุดจากทาง Microsoft เพื่อมาติดตั้งให้โดยอัตโนมัติ โดยไม่จำเป็นต้องเปิดการอัพเดทจากระบบ Windows เลย ไม่ว่าจะเป็น Windows ที่ Lincense ที่หายหรือหมดอายุก็สามารถที่จะอัพเดทแพทล่าสุดได้ ถือว่าเป็นอีกโปรแกรมหนึ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานให้คอมพิวเตอร์ของคุณตามทันการอัพเดทระบบล่าสุดอยู่สม่ำเสมอ โดยโปรแกรมสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยแน่นอน

ฟีเจอร์และความสามารถของ BAIDU SECURITY SystemUp

- ประหยัดเวลาและทรัพยากรในการไม่ติดตั้ง
- ปิดช่องโหว่ของ Windows ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- ลดความเสี่ยงและป้องกันคอมพิวเตอร์ของคุณจากการโจมตีของแฮกเกอร์ ไวรัส สปายแวร์ โทรจัน
- ติดตั้งใช้งานง่ายและสามารถอัพเดทตัวเองได้โดยอัตโนมัติ
- ใช้ทรัพยากรในการทำงานน้อยและเหมาะสำหรับการใช้งาน Windows ทุกรุ่น

สำหรับใครที่สนใจหรืออยากใช้งานโปรแกรมก็สามารถดาวน์โหลด BAIDU SECURITY SystemUp ไปใช้งานกันได้ฟรีๆBaidu Security SystemUP
1 vote, 5.00 avg. rating (93% score)

Category: System Tuning Tags: , , , , ,

Baidu Security SystemUP