ดาวน์โหลด BitComet 1.32


BitComet 1.32
1 vote, 5.00 avg. rating (93% score)


อีกหนึ่งโปรแกรมแชร์ไฟล์ที่ได้รับความนิยมจากคนทั่วโลกไม่แพ้ uTorrent ถือว่าเป็นอันดับต้นๆเลยทีเดียว โปรแกรม BitComet 1.32 นี้ถือว่าเป็นโปรแกรมแชร์ไฟล์ในยุคเริ่มแรก สามารถแชร์ไฟล์แบ่งปันข้อมูลต่างๆ ที่ได้เป็นไฟล์ และ สามารถดาวน์โหลดผ่าน HTTP/FTP ด้วยเทคโนโลยี Innovative P2P Technology ซึ่งจะช่วยในการเริ่มความเร็วในการโหลดไฟล์ มีระบบจัดการดาวน์โหลดไฟล์ที่สามารถดูค่าดาวน์โหลดต่างๆ ตั้งเวลาในการดาวน์โหลดพร้อมทั้งปิดเครื่องเมื่อดาวน์โหลดเสร็จ ตั้งระดับความสำคัญของการดาวน์โหลดไฟล์แต่ละไฟล์พร้อมทั้งยังมีระบบจัดการที่ง่ายต่อการใช้ง่าย

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุดของโปรแกรม BitComet 1.32 ได้มีการปรับปรุงการทำงานในส่วนของขนาดโปรแกรมให้ลดลง ซึ่งจะช่วยในการทำงานโดยรวมให้เร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีปุ่มการรองรับบราวเซอร์ใหม่ๆ ในอนาคต เพิ่มการรองรับไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ ,รองรับไฟล์ที่ยังไม่ได้มาตรฐานให้สามารถแชร์ไฟล์แบ่งปันได้ และแก้บั๊กจุดต่างๆ

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรม BitComet 1.32 เวอร์ชั่นล่าสุด สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมไปใช้งานกันได้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น งานนี้รับรองคุณจะได้แชร์ไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว ดั่งที่ใจคุณต้องการ ไม่เชื่อก็ต้องลองกันดูนะครับBitComet 1.32
1 vote, 5.00 avg. rating (93% score)
BitComet 1.32

Copyright © 2014 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap