ดาวน์โหลดฟรี Blender 2.67

Blender 2.67

Blender เป็นโปรแกรมสำหรับสร้างภาพกราฟฟิคโมเดล 3D หรือ 3 มิติ ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอันดับต้นๆ โปรแกรมถูกพัฒนาและออกมามาเพื่อรองรับการใช้งานในการพัฒนาภาพ 3D หรือการ์ตูน 3D ต่างๆ โปรแกรมมีขนาดเล็ก สามารถเรียกใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องติดตั้งใช้งาน รองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ เช่น Windows ,Mac OS, Linux สามารถใช้งานได้ฟรี โปรแกรมมีฟีเจอร์และความสามารถในการสร้างหรือปั้นรูปโมเดล จัดฉาก ใส่พื้นผิว ใส่แสง กำหนดการเคลื่อนไหวอะนิเมชั่น และอื่นๆ อีกมากมาย ช่วยให้สามารถสร้างการ์ตูนอะนิเมชั่น 3D ได้อย่างง่ายดาย ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมโอเพ้นซอร์สคุณภาพเยี่ยมที่น่าใช้งาน เหมาะสำหรับใครที่ต้องการฝึกพัฒนา 3D สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรี

ฟีเจอร์และความสามารถของ Blender

  • สามารถออกแบบและปั้นรูปโมเดล 3D
  • รองรับโครงสร้างพื้นฐานเรขาคณิตในรูปแบบ 3D
  • มีเครื่องมือสำหรับทำแอนิเมชันเอฟเฟ็ค กราฟฟิคต่างๆ
  • มีเครื่องมือในการช่วยตัดต่อและตกแต่งวิดีโอในตัว
  • สามารถสร้างอะนิเมชั่น เรนเดอร์ วิดิโอและเกมส์
  • รองรับและสนับสนุนการทำงานในระบบปฏิบัติการต่างๆ ผ่านอินเทอร์เฟสที่ใช้ OpenGL
  • โปรแกรมีขนาดเล็กและสามารถติดตั้งใช้งานได้ฟรี

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุด Blender 2.67 ได้ออกมาอัพเดทและเพิ่มฟีเจอร์ในการช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานมากมาย เช่น สามารถเลือกการเรนเดอร์ด้วยเอนจินแบบฟรีสไตล์ได้ตามต้องการ , มีระบบเครื่องมือ stroke และ brush texture เพิ่มมากขึ้น, เพิ่มมุมกล้องและออปเจคในการเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วขึ้น , เพิ่ม border for compositor viewer node ,สนับสนุน API ในการช่วยลงทะเบียน python scripts และ UI classes , เพิ่มเครื่องมือสำหรับการปั่นโมเดลใบหน้า , เพิ่มเครื่องมือเอฟเฟคและ VRML2 export และแก้ไขบั๊กการใช้งานต่างๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Blender 2.67

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap