ดาวน์โหลดฟรี BlueStacks App Player

BlueStacks App Player

BlueStacks App Player เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับการเปิดใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ ของระบบปฏิบัติการ Android โดยโปรแกรมนี้จะสามารถเปิดใช้งานแอพฯ Android บนคอมพิวเตอร์พีซีได้ง่ายๆ โดยจะสามารถเปิดใช้งานได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac OS สามารถใช้งานได้ง่ายๆ ใช้งานได้เสมือนการใช้งานบนสมาร์ทโฟน แถมยังมีแอพพลิเคช่ันต่างๆ ให้เลือกทดลองใช้งานกันอีกมากมาย ล่าสุดมีผู้ดาวน์โหลดใช้งานมากกว่า 10 ล้านดาวน์โหลดแล้ว

โปรแกรม BlueStacks นี้จะช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณสามารถเปิดใช้งานแอพ Android บนคอมพิวเตอร์ได้ สามารถเปิดใช้งานได้ทั้งแอพพลิเคชั่นทั่วไป และเกมส์ต่างๆ บนระบบปฏิบัติการ Android โดยผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อเข้ากับบัญชี Google Play ในการค้นหาแอพพลิเคชั่นต่างๆ บน Bluestacks พร้อมสามารถดาวน์โหลดมาใช้งานบนคอมพิวเตอร์ได้ทันที สามารถเปิดใช้งานทดลองแอพพลิเคชั่นต่างๆ สำหรับนักพัฒนาแอพ หรือผู้ใช้งานทั่วไปที่ต้องการลองเล่นเกมส์ต่างๆ เปลี่ยนจากการเล่นบนสมาร์ทโฟนมาเล่นบนคอมพิวเตอร์ของคุณแทนก็สามารถทำได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมฟรีแวร์ที่น่าสนใจและน่าใช้งานมากๆ

ฟีเจอร์และความสามารถของโปรแกรม BlueStacks

  • สามารถค้นหาและดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นต่างๆ มาทดลองใช้งานกันได้ฟรี
  • รวมแหล่งแอพพลิเคชั่นทุกหมวดหมู่และเกมส์ต่างๆ ให้ทดลองใช้งานได้ฟรี
  • เชื่อมต่อเข้ากับบัญชี Google Play สามารถดาวน์โหลดแอพได้ทันที
  • สามารถติดตั้งและทดลองใช้งานแอพพลิเคชั่นหรือแอพเกมส์ได้
  • สามารถเล่นเกมส์ LINE Cookie Run , LINE และเกมส์อื่นๆ ได้สะดวก
  • ติดตั้งใช้งานได้ฟรี ใช้งานง่าย และปลอดภัย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
BlueStacks App Player

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap