ดาวน์โหลดฟรี BurnAware Free 5.5

BurnAware Free 5.5

BurnAware Free เป็นโปรแกรมเขียนแผ่นข้อมูลหรือโปรแกรมไรท์แผ่น ที่สามารถจัดการใช้งานได้ฟรี มีการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่อยู่ตลอดเวลา โปรแกรมจะช่วยในการจัดการข้อมูลสำรองข้อมูลต่างๆ ด้วยการไรท์แผ่นข้อมูลหรือสำรองข้อมูล ลงแผ่นบนได้ทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น CD/DVD หรือ Blu-ray นอกจากนี้แล้วโปรแกรมยังรองรับไฟล์ Image นามสกุลต่างๆ ของแผ่นได้อีกด้วย สามารถนำมาเขียนเป็นแผ่นข้อมูลจริงๆ หรือจะทำเป็นไฟล์ Image เสมือนแผ่นจริงก็สามารถทำได้อีกด้วย

สำหรับหน้าตาโปรแกรม หน้าจอหลักๆ สามารถใช้งานจัดการข้อมูลต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย สะดวกสบายในการใช้งาน สามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกรูปแบบแผ่นไรท์ การไรท์แผ่นข้อมูลแบบต่างๆ การไรท์แผ่นแบบไฟล์เพลง MP3 , หรือ จะไรท์หนังในรูปแบบ CD/DVD ก็สามารถทำได้ดีเลยทีเดียว

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุด BurnAware Free 5.5 ได้มีการอัพเดทเพิ่มความสามารถใหม่ๆ เช่น การรองรับการใช้งานไฟล์ประเภท BIN ในการสร้างแผ่นจำลองข้อมูล พร้อมทั้งแก้ไขบั๊กการใช้งานเกี่ยวกับ eject หลังการไรท์แผ่นเสร็จเรียบร้อย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
BurnAware Free 5.5

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap