ดาวน์โหลดฟรี BurnAware Free 6.2

BurnAware Free 6.2

BurnAware Free เป็นโปรแกรมเขียนแผ่นฟรีแวร์สำหรับใช้ในการไรท์แผ่นข้อมูล CD/DVD ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป โปรแกรมมีความสามารถและเครื่องมือสำหรับการใช้งานไรท์แผ่นแบบครบครัน มีทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน โปรแกรมถูกออกแบบและรองรับการเขียนแผ่นไรท์ข้อมูลไว้สำหรับการสำรองข้อมูลโดยเฉพาะ ง่ายต่อการใช้งาน ช่วยในการจัดการข้อมูลไรท์เขียนข้อมูลได้ทุกชนิด เช่น รูปภาพ วิดีโอ เพลงออดิโอต่างๆ หรืองานเอกสาร สามารถทำงานไรท์แผ่นได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพในการใช้งานที่ดี โปรแกรมใช้งานได้แบบง่ายๆ ใช้ทรัพยากรน้อย ที่สำคัญสามารถใช้งานได้ฟรี ไม่แพ้โปรแกรมเขียนแผนดังๆเลยทีเดียว

โปรแกรม BurnAware Free ได้รับความนิยมใช้งานอีกหนึ่งโปรแกรม เป็นฟรีแวร์ที่ใช้งานได้ฟรี ช่วยในการจัดเขียนแผ่น ไรท์แผ่นข้อมูลต่างๆ ได้ทั้ง CD/DVD และ Bluray ใช้งานได้ดีเหมาสำหรับระบบ Windows คุณสามารถสร้างแผ่นไว้เก็บข้อมูลสำคัญๆ ทั้ง Audio CD หรือ MP3 หรือจะเขียนแผ่นสำหรับ DVD Video ต่างๆ ไว้ดูเพื่อความบันเทิง หรือจะเป็นเอกสารงาน ข้อมูลทั่วไปก็สามารถทำได้ และรองรับการเขียนแผ่น ISO อีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ให้กับผู้ใช้งานได้เลือกกัน

ฟีเจอร์และความสามารถของ BurnAware Free 6.2

  • สร้างเขียนแผ่นข้อมูลลงบน CD/DVD และ Blu-ray Disc
  • สามารถเขียนแผ่นข้อมูลแบบ Audio CD/MP3 หรือ DVD Video ได้
  • สร้างและบันทึกข้อมูลจาก Disk Image
  • รองรับและสนับสนุนการเขียนข้อมูลทุกชนิด
  • ใช้ง่ายง่าย เขียนแผ่นได้อย่างรวดเร็ว

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
BurnAware Free 6.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap