ดาวน์โหลดฟรี BurnAware Free 7.6

BurnAware Free 7.6

BurnAware Free เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับไรท์แผ่นซีดีต่างๆ ซึ่งสามารถรองรับการใช้งานได้ CD/DVD และ Blu-ray โปรแกรมนี้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานในการไรท์แผนข้อมูลโดยเฉพาะ มีหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งาน ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ง่าย สะดวก สามารถใช้เขียนแผ่นข้อมูลชนิดต่างๆ ได้หมด ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ เอกสาร เพลง วิดีโอ หรือข้อมูลง่านต่างๆ รองรับการใช้งานได้หมดเลย

โปรแกรมไรท์แผ่น BurnAware Free ถือเป็นโปรแกรมฟรีแวร์คุณภาพที่ใช้งานได้ฟรี โดยไม่ต้องเสียตัง และมีความสามารถและฟีเจอร์ไม่แพ้โปรแกรมที่เสียตังเลย การเขียนแผ่นข้อมูลสามารถเลือกคุณภาพในการเขียนได้ด้วย มีหน้าจอแสดงข้อมูล สามารถเลือกไฟล์ที่ต้องการเขียนได้ง่าย สามารถตรวจสอบปริมาณพื้นที่ในการเขียนได้ มีระบบพรีวิวระหว่างการเขียน สามารถตรวจสอบไฟล์ว่าเขียนได้อย่างถูกต้อง หรือมีปัญหาอะไรหรือไม่ หากเจอปัญหาระหว่างการเขียนจะมีแจ้งเตือนบอกทุกครั้ง ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถไรท์แผ่นได้แบบสมบูรณ์​ โปรแกรมนี้จึงเหมาะอย่างมากในการใช้ไว้สำหรับสำรองข้อมูลเอกสารต่างๆ

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน BurnAware Free 7.6

  • All program modules and disc burning engine have been rewritten and optimized.
  • Updated installer and translations.
  • Updated disc-to-disc and disc-to-image copying methods.
  • Improved program loading speed, file processing and disc reading speed.
  • Resolved problem with hanging on verification on some CD/DVD/BD recorders.
  • Minor user interface fixes and improvements.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
BurnAware Free 7.6

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap