ดาวน์โหลดฟรี Camfrog Video Chat 6.3

Camfrog Video Chat 6.3
อีกหนึ่่งโปรแกรมแชทออนไลน์ยอดฮิตที่หลายคนรู้จักกันดีในชื่อของ Camfrog Video Chat โปรแกรมแชทออนไลน์คุยผ่านกล้องที่กำลังได้รับความนิยมในการใช้งาน ซึ่งทุกๆคนอาจจะได้ยินชื่อหรือพอรู้จักกันบ้าง ล่าสุดก็ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนถึงเวอร์ชั่น Camfrog Video Chat 6.3 โปรแกรมเป็นโปรแกรมแชทบนอินเตอร์เน็ตออนไลน์ที่ทำให้เราสามารถพูดคุย แชทกับเพื่อนๆ หรือคนรู้ใจได้อย่างสะดวกสบายเพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตก็สามารถใช้งานได้แล้ว แถมสามารถติดตั้งใช้งานกันได้แบบฟรีๆ กันอีกด้วย

โปรแกรม Camfrog Video Chat สามารถแชทออนไลน์ด้วยการพิมพ์ตัวอักษร แชทผ่านการใช้กล้องเว็บแคมและไมค์ อีกทั้งยังสามารถเลือกได้ด้วยว่าจะคุยแบบรายบุคคลตัวต่อตัว หรือจะคุยกันเป็นกลุ่มๆ ก็สามารถทำได้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ยอดฮิตที่มีคนใช้งานเลยทีเดียว

ใหม่ล่าสุดสำหรับฟีเจอร์ในเวอร์ชั่น Camfrog Video Chat 6.3 ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ เช่นระบบ Ponds ที่สามารถคุยแบบกลุ่มส่วนตัวได้ถึง 3 คนแล้ว , และมีเกมส์เพิ่มเข้ามาใหม่ๆ Tic-Tac-Toe และ Four-In-A-Row ที่สามารถเล่นกับเพื่อนๆ ในระหว่างการสนทนา พร้อมทั้งปรับปรุงคุณภาพเสียงและระดับภาพแบบ HD ให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมแชท Camfrog เวอร์ชั่นล่าสุดหรือใครที่ยังไม่ได้อัพเดทเวอร์ชั่นก็สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันได้เลย ขอให้ทุกคนสนุกกับการแชทส่องสาวกันนะครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Camfrog Video Chat 6.3

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap