ดาวน์โหลด Camfrog Video Chat 6.3


Camfrog Video Chat 6.3
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Camfrog Video Chat 6.3
อีกหนึ่่งโปรแกรมแชทออนไลน์ยอดฮิตที่หลายคนรู้จักกันดีในชื่อของ Camfrog Video Chat โปรแกรมแชทออนไลน์คุยผ่านกล้องที่กำลังได้รับความนิยมในการใช้งาน ซึ่งทุกๆคนอาจจะได้ยินชื่อหรือพอรู้จักกันบ้าง ล่าสุดก็ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนถึงเวอร์ชั่น Camfrog Video Chat 6.3 โปรแกรมเป็นโปรแกรมแชทบนอินเตอร์เน็ตออนไลน์ที่ทำให้เราสามารถพูดคุย แชทกับเพื่อนๆ หรือคนรู้ใจได้อย่างสะดวกสบายเพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตก็สามารถใช้งานได้แล้ว แถมสามารถติดตั้งใช้งานกันได้แบบฟรีๆ กันอีกด้วย

โปรแกรม Camfrog Video Chat สามารถแชทออนไลน์ด้วยการพิมพ์ตัวอักษร แชทผ่านการใช้กล้องเว็บแคมและไมค์ อีกทั้งยังสามารถเลือกได้ด้วยว่าจะคุยแบบรายบุคคลตัวต่อตัว หรือจะคุยกันเป็นกลุ่มๆ ก็สามารถทำได้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ยอดฮิตที่มีคนใช้งานเลยทีเดียว

ใหม่ล่าสุดสำหรับฟีเจอร์ในเวอร์ชั่น Camfrog Video Chat 6.3 ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ เช่นระบบ Ponds ที่สามารถคุยแบบกลุ่มส่วนตัวได้ถึง 3 คนแล้ว , และมีเกมส์เพิ่มเข้ามาใหม่ๆ Tic-Tac-Toe และ Four-In-A-Row ที่สามารถเล่นกับเพื่อนๆ ในระหว่างการสนทนา พร้อมทั้งปรับปรุงคุณภาพเสียงและระดับภาพแบบ HD ให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมแชท Camfrog เวอร์ชั่นล่าสุดหรือใครที่ยังไม่ได้อัพเดทเวอร์ชั่นก็สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันได้เลย ขอให้ทุกคนสนุกกับการแชทส่องสาวกันนะครับCamfrog Video Chat 6.3
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
Camfrog Video Chat 6.3

Copyright © 2014 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap