ดาวน์โหลดฟรี Camfrog Video Chat 6.4

Camfrog Video Chat 6.4

 

Camfrog Video Chat หนึ่งในโปรแกรมแชทออนไลน์ยอดฮิตที่ได้รับกระแสตอบรับการใช้งานในไทยเป็นอันดับต้นๆ โปรแกรมเป็นโปรแกรมแชทออนไลน์สำหรับการพูดคุยสนทนากับเพื่อนๆ หรือคนที่รู้จัก สามารถแชทพูดคุยได้ทั้งแบบบุคคลส่วนตัว และแบบกลุ่ม สามารถเลือกห้องแชทสนทนาได้ตามที่ต้องการ แชทพูดคุยได้ทังการพิมพ์ข้อความตัวอักษร หรือจะเปิดกล้องเห็นหน้าพูดคุยผ่านไมค์ก็สามารถทำได้ดีเลยทีเดียว พร้อมทั้งมีฟีเจอร์และลูกเล่นต่างๆ มากมายให้ได้เลือกเล่น ไม่ว่าจะเป็นเกมส์ หรือ การดูโปรไฟล์ประวัติส่วนตัวของเพื่อนๆ ที่พูดคุย และอื่นๆ อีกเยอะเยะ

สำหรับในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Camfrog Video Chat 6.4 เป็นเวอร์ชั่นได้รับการพัฒนาและปรับปรุงความสามารถใหม่ๆ พร้อมทั้งเพิ่มฟีเจอร์ที่น่าสนใจช่วยในการอำนวยความสะดวกในการใช้งานมากขึ้น ไม่ว่าการสมัครและล็อคอินการใช้งานด้วยแอคเคาท์ Facebook , การส่งทิ้งข้อความแบบออฟไลน์ , รองรับวิดีโอแบบ 720p HD สำหรับการสนทนาผ่านกล้อง และสนับสนุนการใช้งานระบบเงินและรางวัลในเกมส์ เพิ่มมากยิ่งขึ้น

What’s new in this version Camfrog Video Chat 6.4

  • Facebook Signup and Login.
  • Offline messaging.
  • 720p HD video calls.
  • Support for Camfrog Coins and achievement levels.
  • Extended Pond settings.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Camfrog Video Chat 6.4

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap