ดาวน์โหลดฟรี Camfrog Video Chat 6.5

Camfrog Video Chat 6.5

Camfrog Video Chat เป็นโปรแกรมแชทสนทนายอดฮิตที่รู้จักกันดีในชื่อว่า แคมฟร็อก โปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณสามารถสนทนากับเพื่อนๆ คนรู้จักได้ง่ายๆ ผ่านการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต โปรแกรมมีหลายห้องให้ได้เลือกแชทใช้งานพูดคุย แบ่งตามวัตถุประสงค์ของห้องต่างๆ สามารถเลือกคุยได้ทั้งแบบรายบุคคลและแบบกลุ่ม โดยการแชทผ่านทางพิมพ์ข้อความ หรือจะพูดคุยกันผ่านกล้องเว็บแคมและไมค์ได้อีกด้วย พร้อมทั้งสามารถตั้งค่าตัวอักษรขนาด ชื่อ ลูกเล่นตัวการ์ตูน อีโมต่างๆ พร้อมทั้งยังมีฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด ในการเล่นเกมส์ออนไลน์กับเพื่อนๆ ของคุณ ทั้งนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับ Facebook ในการพิมพ์พูดคุยรับส่งข้อความแบบออฟไลน์ได้อีกด้วย

ถือว่า Camfrog Video Chat เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแชทยอดฮิตที่ครองใจผู้ใช้งานสาวกขาแชทเป็นอันดับต้นๆ และได้รับความนิยมใช้งานอย่างแพร่หลายทั่วโลก ด้วยความสามารถที่รองรับการใช้งานในการพูดคุยที่หลากหลาย ทั้งข้อความ ผ่านทางเสีย สามารถแลกเปลี่ยนข้อมูล ห้องสนทนามีให้เลือกมากมาย มากกว่า 7000 ห้องสนทนาทั่วโลก และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ประโยชน์ของโปรแกรมมีมากมาย เช่น การพูดคุย หรือ ประชุมออนไลน์ และเพื่อความบันเทิงต่างๆ

อัพเดทเวอร์ชั่น Camfrog Video Chat 6.5

  • เพิ่มการส่งของขวัญด้วยแฟลชอะนิเมชั่น
  • เก็บข้อมูลการติดต่อสนทนาต่างๆ ไว้บนเซิฟเวอร์ช่วยให้สามารถออนไลน์จากคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นๆ ด้วยข้อมูลที่ครบถ้วน
  • ยกเลิกการควบคุมแบบ VoIP

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Camfrog Video Chat 6.5

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap