ดาวน์โหลดฟรี Camfrog Video Chat 6.6

Camfrog 6.6

Camfrog Video Chat เป็นโปรแกรมแชทสนทนาพูดคุยออนไลน์ชื่อดังที่ได้รับความนิยมในไทยเป็นอันดับต้นๆ คุณสามารถใช้งาน Camfrog ในการสนทนาได้หลากหลายรูปแบบเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการส่งข้อความคุยกัน การคุยกันผ่านกล้องเว็บแคมและไมค์ คุยได้ทั้งแบบตัวต่อตัวหรือจะคุยกันเป็นแบบกลุ่มๆ ก็สามารถทำได้ Camfrog มีห้องสนทนาให้เลือกเข้าไปใช้งานได้หลากหลายตามแต่วัตถุประสงค์ของผู้ใช้งาน เช่น ห้องฟังเพลง ห้องคุยเล่น นอกจากมีนี้ยังมีลูกเล่นในการปรับแต่งตั้งค่าชื่อ เปลี่ยนสี ขนาดฟอนต์ และที่สำคัญหลายๆ คนมักจะชื่นชอบนั้นคือการได้ส่องดูสาวๆ ด้วยโปรแกรมนี้

โปรแกรม Camfrog Video Chat หรือชื่อว่า Camfrog คุณสามารถใช้งานสนทนาด้านอื่นๆ ได้อีกด้วย เช่น การจัดห้องคุยกันเกี่ยวกับการเรียน การจัดห้องพูดคุยเกี่ยวการประชุมออนไลน์สัมมนาต่างๆ ซึ่งสามารถรองรับผู้ใช้งานได้ถึง 1,000 คน นอกจากนี้โปรแกรมยังมีเกมส์มาให้เล่นเพลิดเพลินสนุกกับเพื่อนๆ พร้อมสะสมแต้มเก็บคะแนน ล่าสุดโปรแกรมเองสามารถเชื่อมต่อล็อคอินด้วยบัญชี Facebook พร้อมรับและส่งข้อความแบบออฟไลน์ได้แล้ว คุณสามารถดาวน์โหลด Camfrog เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดใช้งานกันได้ฟรีๆ พร้อมรองรับการใช้งานภาษาไทย

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Camfrog Video Chat 6.6

  • เพิ่มการรองรับสนุนสนับของขวัญพิเศษ
  • สามารถแชทกับเพื่อนใน Facebook ได้
  • อัพเดทเวอร์ชั่น IM catcher
  • เพิ่มลูกเล่นสติ๊กเกอร์น่ารักๆ
  • เพิ่มสีใหม่ๆ ในการปรับแต่งชื่อ
  • แก้ไขบั๊กข้อผิดพลาดและปรับปรุงประสิทธิภาพให้ดีขึ้น

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Camfrog Video Chat 6.6

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap