ดาวน์โหลดฟรี Camfrog Video Chat 6.7

Camfrog Video Chat 6.7

Camfrog Video Chat เป็นโปรแกรมแชทผ่านกล้องเว็บแคมที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานอย่างแพร่หลาย โปรแกรมสามารถใช้งานแชทได้ทุกที่ทุกเวลา มีหน้าตาโปรแกรมที่ใช้งานง่าย สามารถตั้งค่าการแชทได้ตามต้องการ สามารถเลือกเข้าห้องแชท คุยกับเพื่อนได้ทั้งส่วนตัว และแบบกลุ่ม มีห้องแชทให้เลือกแชทกับเพื่อนๆ ได้หลากหลาย ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแชทที่น่าใช้งานและมีผู้ใช้งานมากที่สุดอีกหนึ่งโปรแกรม

โปรแกรมแชท Camfrog Video Chat เป็นโปรแกรมแชทที่สามารถแชทได้ทั้งแบบข้อความ เสียงผ่านไมค์ ผ่านกล้องเว็บแคมต่างๆ คุยได้ทั้งแบบข้อความสั้นๆ สามารถส่งตัวการ์ตูนสติ๊กเกอร์ อีโมติคอนน่ารักๆ ช่วยเพิ่มความสนุกสนานในการพูดคุยกับเพื่อนๆ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อีกมากมายเช่น การเล่นเกมส์ออนไลน์ ระบบของขวัญช่วยให้มีสีสันในการแชทมากขึ้น สำหรับใครที่ชื่นชอบการแชท ไม่ควรพลาด Camfrog Video Chat 6.7 โปรแกรมแชทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด สามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Camfrog Video Chat 6.7

  • Fully re-designed Rooms Browser – Now browse by rooms that are near you, that are the most popular, have the most webcams, are the most favorite, or browse by interest tags!
  • Stickers can now be used in Instant Messages – Express yourself using stickers and have more fun.
  • Enhanced privacy – Now you can combine Privacy mode with Online, Away, Busy, Invisible
  • Change behavior of YouTube in chat rooms – You can now hide the video window and restore it
  • Various bug fixes and enhancements

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Camfrog Video Chat 6.7

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap