ดาวน์โหลดฟรี CardRecovery 6.10

CardRecovery 6.10

CardRecovery เป็นโปรแกรมกู้ไฟล์รูปภาพและวิดีโอต่างๆ ในคอมพิวเตอร์ ที่จะช่วยให้คุณสามารถกู้คืนข้อมูลทั้งหมดที่อาจจะเผลอลบหรือข้อมูลสูญหายจากการผิดพลาดของระบบ หรือความเสียหายของหน่วยความจำต่างๆ สามารถกู้คืนได้ทั้งไฟล์รูปภาพ คลิปวิดีโอต่างๆ ให้คืนกลับมาด้วยขั้นตอนการทำงานง่ายๆ ของโปรแกรม นอกจากนี้ยังสามารถกู้ข้อมูลจากการ์ดหน่วยความจำรูปแบบต่างๆ เช่น SD (Secure Digital), CF (Compact Flash), รูปภาพ xD, MicroSD, Memory Stick และ SDHC ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ในโทรศัพท์มือถือ แฟลชไดร์ฟ หรืออุปกรณ์พกพาเก็บข้อมูลต่างๆ ก็สามารถกู้คืนข้อมูลได้

สำหรับรูปแบบของการกู้คืนข้อมูลของโปรแกรม CardRecovery ที่สามารถรองรับนามสกุลรูปแบบต่างๆ ทั้งไฟล์รูปภาพและคลิปวิดีโอเสียงต่างๆ เช่น JPG, TIFF, AVI, MPG, MOV, MP4, MP3, WAV และ ยังรอบรับการกู้คืนข้อมูลรูปจากภาพกล้องดิจิตอลประเภทต่างๆ เช่น Nikon, Canon, Kodak, FujiFilm, Casio, Olympus, Sony, Samsung, Panasonic และยี่ห้ออื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับโปรแกรมนี้รองรับและสามารถใช้งานบน Microsoft Windows 98/2000/2003/XP, Vista, Windows 7, และ Windows 8 ใครที่สนใจโปรแกรมกู้ข้อมูลรูปภาพอยู่ล่ะก็ ไม่ควรพลาดโปรแกรมดีๆ แบบนี้ สามารถดาวน์โหลดเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด CardRecovery 6.10 ไปใช้งานกันได้เลย รับรองไม่ผิดหวังแน่ๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
CardRecovery 6.10

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap