ดาวน์โหลดฟรี CCleaner 3.18


อัพเดทอีกครั้งสำหรับโปรแกรมทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์อย่าง CCleaner ได้ออกเวอร์ชั่นล่าสุดแล้ว CCleaner 3.18 เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ช่วยทำความสะอาด เพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบคอมพิวเตอร์ของคุณ และตั้งค่าความเป็นส่วนตัวต่างๆ โปรแกรมสามารถลบไฟล์ต่างๆที่ไม่ได้ใช้งาน หรือไฟล์ขยะต่างๆ ออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งจะช่วยให้ Windows ทำงานได้อย่างเร็วขึ้น และเพิ่มพื้นที่ในการเก็บข้อมูลเยอะขึ้น นอกจากนี้โปรแกรม CCleaner 3.18 ยังช่วยทำความสะอาดไม่ว่าจะเป็นร่องรอยการทำกิจกรรมบนเว็บไซต์ของคุณ เช่น ประวัติอินเตอร์เน็ต ประวัติการเข้าชมเว็บไซต์ และอื่นๆ โปรแกรมยังช่วยในการทำความสะอาด Registry และซ่อมแซมส่วนที่เสียหายของไฟล์ได้ด้วย

ถือว่าโปรแกรม CCleaner 3.18 เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่มีความสามารถในการรช่วยดูแลรักษาทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์ สำหรับตัวโปรแกรมเองมีขนาดเล็ก สามารถติดตั้งใช้งานได้อย่างสะดวก ใช้งานง่าย พร้อมทั้งช่วยในการกำจัด Spyware ได้อย่าง 100%

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมดีๆ อย่าง CCleaner 3.18 สามารถลองโหลดไปใช้งานกันดูนะครับ เพื่อช่วยป้องกันและทำความสะอาดให้เครื่องของท่านมีประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
CCleaner 3.18

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap