ดาวน์โหลดฟรี CCleaner 3.23

CCleaner 3.23

CCleaner เป็นโปรแกรมทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์แบบครบวงจรที่สามารถจัดการลบไฟล์ขยะต่างๆ และไฟล์ชั่วคราวของ Windows ที่ไม่ได้ใช้งานออกไปได้ โปรแกรมถูกออกแบบมาให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างอัตโนมัติ เนื่องจากการใช้งานคอมพิวเตอร์ไปเรื่อยๆ โดยไม่ได้หมั่นดูแลเครื่อง จะทำให้เครื่องเกิดมีความล่าช้าในการทำงาน แต่ถ้าหากใช้งานโปรแกรมทำความสะอาดเป็นประจำจะช่วยให้สามารถกำจัดไฟล์ขยะต่างๆ ออกไป ช่วยทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณกลับมาทำงานได้อย่างรวดเร็วเหมือนเดิมและดียิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วโปรแกรมยังช่วยยกเลิกการติดตั้งโปรแกรม หรือโปรแกรมที่ไม่ต้องการใช้งานออกจากเครื่องได้ ไม่หมดเพียงเท่านี้ โปรแกรมยังสามารถลบ registry ที่ไม่ได้ใช้งาน พร้อมทั้งซ่อมแซมแก้ไข ลบประวัติการใช้งานและไฟล์ชั่วคราวที่เกิดจากการใช้งานอินเตอร์เน็ตได้อย่างดีเยี่ยม

มีอะไรใหม่ๆ บ้างในเวอร์ชั่น CCleaner 3.23

  • เพิ่มการรองรับและสนับสนุนการใช้งาน Firefox 16
  • เพิ่มการทำความสะอาด Google Chrome DNS
  • เพิ่มการทำความสะอาดไฟล์ชั่วคราวขยะต่างๆ บน Google Chrome
  • เพิ่มการรองรับบน CoolNovo formerly ChromePlus
  • ปรับปรุงการทำงานบน Windows 8
  • ปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมทำความสะอาดเครื่อง CCleaner 3.23 สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ มีทั้งเวอร์ชั่น 32bit และ 64bit ปลอดภัยจากสปายแวร์ต่างๆ 100% ใครที่กำลังมองหาโปรแกรมกันอยู่ แนะนำอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่น่าใช้งาน

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
CCleaner 3.23

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap