ดาวน์โหลดฟรี CCleaner 4.05

CCleaner 4.05
CCleaner เป็นโปรแกรมทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์ฟรีแวร์ อีกหนึ่งโปรแกรมที่มีความสามารถในการจัดการข้อมูล ลบไฟล์ขยะต่างๆ ที่ไม่ได้ใช้งานออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างง่ายดาย สะอาดมากขึ้น รวมถึงมีประสิทธิภาพ ความเร็วในการใช้งาน พื้นที่เก็บข้อมูลที่ดีและมากขึ้น โปรแกรมสามารถทำความสะอาดขยะทั่วไป อาทิเช่น ไฟล์ชั่วคราว ไฟล์ขยะ ไฟล์ระบบ ไฟล์ของโปรแกรม ไฟล์ขยะจากเว็บบราวเซอร์ ประวัติการใช้งาน ประวัติการใช้งานอินเตอร์เน็ต และอื่นๆ

ยังไม่หมดโปรแกรม CCleaner ยังมีความสามารถมากมายในการดูแลคอมพิวเตอร์ของคุณให้มีประสิทธิภาพใช้งานให้ดีเหมือนเครื่องลงวินโดว์ใหม่เลยทีเดียว สามารถซ่อมแซมไฟล์ส่วนที่เสียหาย ซ่อมแซมระบบ Registry ต่างๆ ทำความสะอาดไดร์ฟต่างๆ โปรแกรมสามารุทำงานได้อย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ยังสามารถยกเลิกการติดตั้งโปรแกรมที่ไม่ใช้งาน หรือลบโปรแกรมที่ไม่สามารถลบได้ ให้หายไปจากเครื่องของคุณได้ ถ้าคุณกำลังมองหาโปรแกรมทำความสะอาดเครื่องอยู่ละก็ ขอแนะนำอีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ ไว้ลองใช้งานกันดู

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน CCleaner 4.05

  • สนับสนุนการใช้งานบน Windows Server 2012
  • สามารถทำความสะอาด Windows Event Log
  • เพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดไฟล์ Cookie
  • ปรับปรุงการทำงานของระบบ System Restore
  • ปรับปรุงการทำความสะอาดบนโปรแกรม Foxit Phantom และ QuickTime
  • เพิ่มความสามารถในการทำความสะอาดโปรแกรม Adobe Premier Pro CC, OpenOffice 4, CuteFTP 9, และ Directory Opus 10

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
CCleaner 4.05

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap