ดาวน์โหลดฟรี CDBurnerXP 4.4.1

CDBurnerXP 4.4.1

CDBurnerXP โปรแกรมจัดการข้อมูลเขียนแผ่นหรือโปรแกรมไรท์แผ่น CD/DVD , Blu-Ray และ HD-DVDs สามารถไรท์ข้อมูลเขียนแผ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพและใช้งานได้ง่ายๆ แลโปรแกรมสามารถสร้างไฟล์อิมเมจหรือไฟล์ ISO ใน CD/DVD หรือ Blu-Ray ได้อีกด้วยซึ่งเป็นอีกความสามารถในการจำลองข้อมูลจากแผ่นมาไว้ยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

ล่าสุดโปรแกรมพัฒนาและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องจนถึง CDBurnerXP 4.4.1 มีหน้าตาโปรแกรมที่รองรับและสนับสนุนนการใช้งานได้หลากหลายภาษาร่วมทั้งภาษาไทยด้วยและเครื่องมือหรือเมนูต่างๆใช้งานได้ง่าย พร้อมทั้งมีการแนะนำก่อนการใช้โปรแกรม

โหลด CDBurnerXP 4.4.1

หลังจากไรท์ข้อมูลเสร็จเรียบร้อยแล้วโปรแกรม CDBurnerXP จะมีกระบวนการตรวจสอบแผ่นข้อมูลที่ไรท์ว่าข้อมูลถูกต้องและสมบูรณ์ และรับรองว่าแผ่นที่ไรท์จากโปรแกรม CDBurnerXP จะมีคุณภาพครบถ้วน 100% สมบูรณ์แบบโดยไม่มีการเสียหายใดๆ เกิดขึ้น โปรแกรมสามารถใช้ได้กับระบบปฏิบัติการบน Windows ได้ทุกรุ่น

หากใครสนใจโปรแกรมไรท์ข้อมูล ขอแนะนำเป็นอีกทางเลือกในการใช้งานโปรแกรมไรท์ข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ และสามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม รองรับการไรท์เขียนแผ่นทั้ง CD/DVD ได้ทุกรูปแบบ โหลดใช้งานติดตั้งได้ฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
CDBurnerXP 4.4.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap