ดาวน์โหลดฟรี CDBurnerXP 4.4.2

CDBurnerXP 4.4.2

CDBurnerXP เป็นโปรแกรมสำหรับไรท์เขียนข้อมูลแบบครบวงจรที่สามารถเขียนไฟล์ต่างๆ ลงบน CD/DVD หรือ Blu-ray ต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ที่สำคัญสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันได้แบบฟรีๆ มีประสิทธิภาพใช้งานง่าย เหมาะกับมือใหม่ ที่หัดไรท์แผ่นข้อมูลสำรองต่างๆ โดยหลักๆ แล้วไว้ใช้สำหรับไรท์ข้อมูล แต่ก็มีฟีเจอร์ดีๆ ที่น่าใช้งานอีกเช่น การสร้างไฟล์ .ISO จากแผ่น , ไรท์แผ่นข้อมูลจากไฟล์ ISO , สร้างแผ่นบูทเครื่องได้ , สามารถแปลงไฟล์จาก BIN/NRG ให้เป็น .ISO และอีกมากมาย โปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณสะดวกสบายในการไรท์ข้อมูลได้อย่างดีเยี่ยม

สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรแกรมไรท์แผ่นข้อมูลไว้สำรองข้อมูลหรือส่งไฟล์งานต่างๆ แล้วยังหาโปรแกรมดีๆ ไม่ได้แนะนำ โปรแกรมนี้เลย CDBurnerXP 4.4.2 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด มีอะไรเจ๋งๆ ให้สามารถทำได้เยอะเยะ ความสามารถพอๆ กับโปรแกรมเสียตังอย่าง Nero แต่สามารถใช้งานได้ฟรีๆ ใครสนใจโหลดไปใช้งานได้เลย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
CDBurnerXP 4.4.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap