ดาวน์โหลดฟรี CDBurnerXP 4.5.4

CDBurnerXP 4.5.4

CDBurnerXP เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับเบิร์นไรท์แผ่นข้อมูลต่างๆ ลงไปยัง CD/DVD รวมถึง Blu-Ray และ HD-DVDs โปรแกรมมีหน้าตาที่เรียบง่าย ใช้งานได้สะดวก เหมาะกับผู้ใช้งานทั่วไปที่ต้องการใช้งาน หน้าตาโปรแกรมสามารถใช้ในการเลือกชนิดแผ่นที่จะไรท์ คุณภาพของข้อมูล ความเร็วในการไรท์ข้อมูลต่างๆ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์และความสามารถมากมายในการช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานอีกด้วย

โปรแกรมไรท์แผ่น CDBurnerXP รองรับการใช้งานได้หลายภาษา สามารถใช้งานไรท์ข้อมูลได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นไฟล์รูปภาพ ไฟล์เพลง ไฟล์วิดีโอ ไฟล์เอกสารและข้อมูลอื่นๆ ไว้สำหรับสำรองข้อมูล สามารถจำลองไฟล์สร้าง ISO ได้ นอกจากนี้ยังสามารถสร้างปก CD/DVD แบบง่ายๆ ได้อีกด้วย ขณะการไรท์ข้อมูลมีระบบพรีวิวให้ตรวจสอบการใช้งานอีกด้วย รองรับการใช้งานในระบบปฏิบัติการ Windows 2000/XP/2003 Server/Vista/Windows 7 สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดหรืออัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด CDBurnerXP 4.5.4 ได้ฟรี

มีอะไรใหม่บ้างๆ CDBurnerXP 4.5.4

  • Added saving as M3U8 playlist (and fixed an issue with encoding regular M3U files)
  • Added file rename feature
  • Added music identification feature to data area too
  • Remember last folder used for importing playlists (instead of selecting from the currently active directory)
  • Fixed: Canceling music identification might result in the user being unable to close the dialo
  • Fixed BluRay autoplay handler

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
CDBurnerXP 4.5.4

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap