ดาวน์โหลดฟรี CDBurnerXP 4.5

CDBurnerXP 4.5
CDBurnerXP เป็นโปรแกรมไรท์แผ่นข้อมูลฟรีแวร์ ที่เหมาะสำหรับใช้ในการเขียนแผ่น ไรท์ข้อมูล ลงบนแผ่นข้อมูลต่างๆ ได้ดีและมีประสิทธิภาพ โดยโปรแกรมเองสามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมไม่แพ้โปรแกรมยอดนิยมอย่าง Nero โปรแกรมรองรับการไรท์แผ่นได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น CD/DVD หรือ HD-DVD และ Blu-Ray และโปรแกรมสนับสนุนการใช้งานได้หลากหลายภาษา พร้อมทั้งรองรับการเขียนไฟล์แบบ ISO สามารถสร้างไฟล์ จำลองไฟล์ ISO ได้ ทั้งนี้โปรแกรมสามารถเขียนข้อมูลเพลง วิดีโอ ภาพยนตร์ ข้อมูลต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้โปรแกรมเองยังสามารถสร้างปกแผ่น CD/DVD ได้อีกด้วย โดยสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เลือกภาพที่ต้องการจะนำมาเป็นปก และโปรแกรมยังสนับสนุนการทำงานผ่านระบบ Command Line เพื่อช่วยในการอำนวยความสะดวกในการไรท์หรือเขียนแผ่นจำนวนเยอะๆ สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุด CDBurnerXP 4.5 เพิ่มฟีเจอร์คำสั่งใหม่ๆ ในระบบ Command Line และเพิ่มการแสดงข้อมูลรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับไรท์ และเช็คข้อมูลต่างๆ ได้

ฟีเจอร์และความสามารถของโปรแกรม CDBurnerXP

  • สามารถเขียนแผ่นไรท์ข้อมูลลงบนแผ่นได้ทุกชนิดทั้ง CD/DVD หรือ HD-DVD และ Blu-Ray
  • รองรับการไรท์แผ่นและสร้างไฟล์ ISO
  • สามารถตรวจสอบข้อมูลเมื่อทำการไรท์ข้อมูลเสร็จ
  • สร้างแผ่นดิสก์ที่สามารถบูตได้
  • รองรับการใช้งานหลากหลายภาษา
  • รองรับและสนับสนุนการใช้งานบน Windows 2000/XP/2003 Server / Vista / Windows 7

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
CDBurnerXP 4.5

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap