ดาวน์โหลดฟรี cFosSpeed 8

cFosSpeed 8
อัพเดทอีกครั้งสำหรับโปรแกรม cFosSpeed เป็นไดร์เวอร์เครือข่ายเน็ตเวิร์กที่ช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครือข่ายเนตเวิร์ค โดยความสามารถในการทำงานจะแนบตัวไดร์เวอร์ลงไปกับระบบเครือข่ายที่มีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตอยู่ โดยจะช่วยให้เส้นทางการรับส่งข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตระหว่างคอมพิวเตอร์และเครือข่ายเน็ตเวิร์ค เดินทางได้สะดวกไหลลื่นและเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการโอนถ่ายข้อมูลจัดสรรการใช้งานแบนด์วิธด์ ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานที่ใช้อินเตอร์เน็ตสามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับการอัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุด cFosSpeed 8 จะช่วยในการปรับแต่งประสิทธิภาพในการทำงานและความเร็วให้กับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตสำหรับ DSL, ADSL, VDSL, Cable, Modem, ISDN และอุปกรณ์มือถือและอุปกรณ์พกพาที่มีการเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต , เพิ่มความสามารถในการโหลดไฟล์แบบ (P2P) ,VoIP, streaming media ให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่กระตุก และยังช่วยจัดแบ่งทราฟฟิกและจัดระเบียบการดาวน์โหลดข้อมูลขาเข้าให้ใช้เวลาน้อยที่สุด

เปรียบการทำงานระหว่าง cFosSpeed 8 กับการไม่ได้ติดตั้งใช้งาน

โปรแกรม cFosSpeed 8

คุณสามารถใช้ cFosSpeed 8 ​​กับเราเตอร์ หรือโมเด็มแบบ DSL หรือเคเบิลโมเด็ม นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ cFosSpeed ​​กับอุปกรณ์ประเภทอื่น ๆ ที่สามาถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ ใครที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมไปใช้งานกันได้เลย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
cFosSpeed 8

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap