ดาวน์โหลดฟรี Cheat Engine 6.2

Cheat Engine 6.2

Cheat Engine เป็นโปรแกรมโอเพ้นซอร์สที่ถูกออกแบบและพัฒนาเพื่อช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งเล่นเกมส์แบบซิงเกิ้ลเพลเยอร์ในระบบ Windows ได้อย่างสนุกสนาน สามารถแก้ไขปรับแต่งค่าต่างๆ ในระบบเกมส์ได้อย่างเต็มที่ อย่างเช่นเกมส์แฟลช โปรแกรมนี้จะมักจะนิยมใช้ในการปรับแต่งค่าการเล่นต่างๆ ในระบบเกมส์ Flash ตามเว็บไซต์หรือเกมส์ระบบส่วนใหญ่ที่เข้าถึงระบบการเล่นได้ง่าย จึงทำให้คุณปรับแต่งค่าต่างๆ เช่น สกิล พลังโจมตี พลังชีวิต เงิน ในเกมส์ได้อย่างง่ายดาย (ตัวอย่าง: ค้นหาค่าพลังของ 100hp ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว พร้อมปรับแต่งค่าให้พลังชีวิตเต็มตลอดเวลา)

การทำงานของโปรแกรม Cheat Engine 6.2 จะช่วยให้การค้นหาข้อมูล Variables ต่างๆ ในเกมส์แฟลชต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้ในการ debugger, disassembler, assembler, speedgame, trainer maker, direct 3D manipulation tools และ อื่นๆ อีกมากมาย ใช้งานได้ง่ายๆ มีวิธีแนะนำการใช้งานสำหรับผู้ใช้งานใหม่ที่ใช้งานไม่เป็น พร้อมสอนการใช้งานง่ายๆ อีก 5 ขั้นตอนสำหรับการใช้งานโปรแกรม

ขั้นตอนการใช้งานเบื้องต้นของ Cheat Engine
1. ดาวน์โหลดโปรแกรมและติดตั้งการใช้งาน
2. เปิดโปรแกรม Cheat Engine
3. เข้าเกมส์หรือโปรแกรมที่ต้องการจะปรับตั้งค่า
4. ตั้งค่าการค้นหาและเริ่มสแกนค่าต่างๆ ที่ต้องการแก้ไข
5. กลับเข้าไปที่เกมส์หรือโปรแกรม ใส่ค่าที่ต้องการ
6. จากนั้นใส่ค่าที่ใส่ลงไปในเกมส์ ที่โปรแกรมอีกคร้งเพื่อค้นหาและได้ค่าที่ต้องการมากที่สุด
7. ปรับค่าการใช้งานต่างๆ ตามต้องการ บันทึกค่า
8. สามารถเล่นเกมส์แฟลชได้ค่าต้องการ ง่ายๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Cheat Engine 6.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap