ดาวน์โหลดฟรี CloneCD 5.3.1.4

CloneCD 5.3.1.4

CloneCD เป็นโปรแกรมไรท์แผ่นเขียนข้อมูลที่มาพร้อมกับเครื่องมือในการช่วยสำรองข้อมูลก๊อปปี้ข้อมูลต่างๆ เช่น ไฟล์เพลง วิดีโอ ข้อมูลเอกสารต่างๆ โปรแกรมได้รับความนิยมในการใช้งาน จัดเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมไรท์แผ่นเขียนข้อมูลต่างๆที่น่าใช้งาน รองรับการทั้งการเขียนแผ่นแบบ CDs/DVDs โปรแกรมมีหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการจัดการใช้งานต่างๆ สามารถเลือกใช้งานไรท์แผ่นข้อมูลในแบบที่คุณต้องการได้ง่ายๆ เพียงกดคลิกไม่กี่คลิก และมีเทคโนโลยีในการป้องกันการเขียนแผ่นที่ก่อให้เกิดความผิดพลาด

โปรแกรม CloneCD รองรับการเขียนแผ่นทั้งในรูปแบบ CDs/DVD เช่น DVD-R, DVD-RW, DVD+R, DVD+RW, DVD+R Dual Layer และ DVD-RAM นอกจากนี้ยังรองรับรูปแบบไฟล์ข้อมูลอย่าง ISO and UDF อีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพและน่าใช้งาน รองรับการใช้งาน Windows 98/2000/XP/XP64/VISTA/VISTA64/Win7/Win8 และเป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้งานได้ฟรี สำหรับใครที่สนใจกำลังมองหาโปรแกรมเขียนแผ่นไว้สำหรับสำรองข้อมูล สามารถดาวน์โหลดเก็บไว้ใช้งานกันได้ เวอร์ชั่นนี้เวอร์ชั่นทดลองใช้งาน

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน CloneCD 5.3.1.4

  • New: Support burning of .dvd files created with AnyDVD
  • New: Will create ISO images when reading DVD media by default
  • New: Buffer display when writing ISO images
  • Fix: Security vulnerability of the driver interface
  • Some minor fixes and improvements

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
CloneCD 5.3.1.4

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap