ดาวน์โหลดฟรี Cloud Antivirus 2.0.1

Cloud Antivirus 2.0.1
Cloud Antivirus โปรแกรมแอนตี้ไวรัสฟรีแวร์จากค่าย Panda Security ที่จะเข้ามาช่วยในดูแลและป้องกันการโจมตีจากไวรัสชนิดต่างๆ ทั้งมัลแวร์ สปายแวร์ เวิร์ม เป็นต้น ในขณะที่คุณกำลังใช้งานคอมพิวเตอร์ตลอดเวลา โปรแกรมสามารถที่จะป้องกันได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว เตือนภัยและค้นหาไวรัสชนิดต่างๆ ที่มากับอินเตอร์เน็ตหรืออุปกรณ์ USB ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ จาก PandaLabs’ servers บน Cloud พร้อมทั้งอัพเดทฐานข้อมูลและจัดการฐานข้อมูลของไวรัส ทำให้โปรแกรมมีข้อมูลและรู้จักกับไวรัสชนิดใหม่ๆ

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุด Cloud Antivirus 2.0.1 ได้พัฒนาความสามารถในการตรวจจับค้นค้าให้มีประสิทธิภาพและความเร็วที่เพิ่มขึ้นมากถึง 50% เพิ่มฟังก์ชันในการปรับแต่งค่าการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการค้นหาไวรัสแบบออฟไลน์ มีหน้าตาโปรแกรมที่สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น พร้อมทั้งรองรับการทำงานบน Windows 8 ที่กำลังจะมาถึง สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Cloud Antivirus 2.0.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap