ดาวน์โหลดฟรี Comodo Backup 4.1


Comodo Backup 4.1 โปรแกรมฟรีแวร์คุณภาพดี ใช้สำหรับสำรองข้อมูล ไฟล์งานต่างๆ พัฒนาโดยค่าย Comodo เป็นโปรแกรมสำรองข้อมูลไฟล์ที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายที่ช่วยให้ผู้ใช้ทั่วไปหรือบริษัทธุรกิจการปกป้องข้อมูลที่มีค่าของพวกเขาต่อความเสียหายหรือการสูญเสียจากภัยต่างๆ โปรแกรมีความมั่นใจในการดูแลสำรองข้อมูลและมีหน้าตาโปรแกรมที่เหมาะกับผู้ใช้งานทั่วๆไปหรือแม้กระทั่งมือใหม่ ก็สามารถเรียกใช้งานข้อมูลสำรองของเขาได้เพียงไม่กี่วินาที โดยผู้ใช้งานแต่ละท่านจะได้รับพื้นที่ในการสำรองไฟล์มากถึง 5Gb แถมยังเป็นการเก็บข้อมูลสำรองไฟล์แบบออนไลน์อีกด้วย

โปรแกรม Comodo Backup 4.1 จะทำการสำรองไฟล์ Backup ข้อมูลต่างๆ ไว้ใน Cloud Computing ซึ่งเป็นระบบการจัดการข้อมูลบนอินเตอร์เน็ตรูปแบบใหม่ ที่สามารถเรียกใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และสามารถเข้าถึงข้อมูลของเราได้ทุกเวลา หากใครสนใจต้องการพื้นที่ในการสำรองข้อมูล สามารถสมัครใช้บริการได้จากลิ้งดาวน์โหลดไฟล์ข้างล่างเลยครับ รับรองได้ว่าข้อมูลของคุณที่ได้ทำการสำรองไว้นั้นจะปลอดภัยและไม่มีใครสามารถเข้าถึงข้อมูลของคุณได้อย่างแน่นอน เพราะมีการตรวจสอบผู้ใช้งานตลอดทุกครั้งที่จะทำการเข้าถึงข้อมูลครับ

ใครสนใจโปรแกรมสำรองข้อมูลดีๆ แนะนำลองโหลด Comodo Backup 4.1 ไปใช้งานกันดูได้ครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Comodo Backup 4.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap