ดาวน์โหลดฟรี Comodo Dragon Internet Browser 22.0

Comodo Dragon Internet Browser 22.0
อัพเดทโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Comodo Dragon Internet Browser พัฒนาโดย Comodo ซึ่งมีชื่อเสียงในการพัฒนาโปรแกรมด้านความปลอดภัยอันดับต้นๆ ของโลก โดยใช้เทคโนโลยี Chromium ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกับการใช้พัฒนา Google Chrome จุดเด่นของบราวเซอร์นี้คือ การรักษาความปลอดภัยในการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ ป้องกันข้อมูลส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีระบบในการสแกนไวรัสและป้องกันไวรัสต่างๆ

ล่าสุดทางค่ายก็ได้พัฒนาและปล่อยเว็บบราวเซอร์เวอร์ชั่นล่าสุด Comodo Dragon Internet Browser 22 มาให้ดาวน์โหลดลองไปใช้งานกันได้แล้วแบบฟรีๆ สำหรับฟีเจอร์และความสามารถใหม่ๆ ใครอยากรู้ลองไปทดสอบใช้งานกันดูได้

ฟีเจอร์และความสามารถของ Comodo Dragon Internet Browser

  • เพิ่มระบบความเป็นส่วนตัว (Improved Privacy over Chromium)
  • Easy SSL Certificate Identification
  • เข้าเว็บไซต์ได้เร็วขึ้น (Fast Website Access)
  • เสถียรและใช้หน่วยความจำน้อยลง (Greater Stability and Less Memory Bloat)
  • Incognito Mode Stops Cookies, Improves Privacy
  • สลับโปรแกรมท่องเว็บไปมาได้ง่าย (Very easy to switch from your Browser to the Dragon.)

แนะนำเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าใช้งานสำหรับเว็บบราวเซอร์คุณภาพที่พัฒนาเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานให้น่าใช้งานมากขึ้น สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้เลย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Comodo Dragon Internet Browser 22.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap