ดาวน์โหลดฟรี Comodo Dragon Internet Browser 24

Comodo Dragon Internet Browser 24
Comodo Dragon Internet Browser เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่พัฒนาโดยใช้เทคโนโลยี Chromium เป็นตัวขับเคลื่อนการใช้งานเหมือนกับเว็บบราวเซอร์ Chorome พร้อมทั้งมีฟีเจอร์และความสามารถต่างๆ ในการใช้งานท่องโลกอินเตอร์เน็ตเว็บไซต์ หรือจะดูหนังฟังเพลง ดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยจากมัลแวร์ต่างๆ และมีความเป็นส่วนตัวมากที่สุด พัฒนาโดย Comodo ค่ายพัฒนาโปรแกรมด้านความปลอดภัย สำหรับเว็บบราวเซอร์ตัวนี้เรียกได้ว่ามีความปลอดภัยในการใช้งานมากที่สุดในระดับหนึ่ง แนะนำสำหรับใครที่ต้องการใช้งานด้านธุรกรรม หรือ การซื้อของออนไลน์ รับรองปลอดภัยหายห่วงได้อย่างแน่นอน

สำหรับในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของเว็บบราวเซอร์ Comodo Dragon Internet Browser 24 มีการปรับปรุงพัฒนาและเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ เข้ามาช่วยเสริมความสามารถในการใช้งาน อย่างการอัพเดทเวอร์ชั่นตัวขับเคลื่อนเว็บบราวเซอร์เป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Chromium 24 ที่ช่วยเสริมด้านความเร็วและปลอดภัยในการใช้งานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่สนใจมองหาเว็บบราวเซอร์ที่มีความปลอดภัยในการใช้งานแนะนำเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าใช้งานครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Comodo Dragon Internet Browser 24

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap