ดาวน์โหลดฟรี Comodo Dragon Internet Browser 27

Comodo Dragon Internet Browser 27

Comodo Dragon Internet Browser เป็นอีกหนึ่งบราวเซอร์ที่มีประสิทธิภาพในด้านความปลอดสูง ถูกออกแบบและพัฒนาเพื่อรองรับในการใช้งานเพื่อทำธุรกรรมออนไลน์ผ่านทางอินเตอร์เน็ต ปลอดภัยจากไวรัส และสามารถตั้งค่าในการใช้งานความเป็นส่วนตัวได้ ถือว่าเป็นอีกโปรแกรมบราวเซอร์คุณภาพฟรีแวร์ที่สามารถใช้งานได้ฟรี และมีคุณภาพ เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปที่ต้องการความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวในการใช้งานท่องโลกอินเตอร์เน็ต

สำหรับโปรแกรม Comodo Dragon Internet Browser ถูกพัฒนาด้วยเทคโนโลยี Chromium ที่มีความสามารถและประสิทธิภาพในการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ความปลอดภัยในการใช้สูง ตั้งค่าความเป็นส่วนตัวและพร้อมทั้งเครื่องมือในการอำนวยความสะดวกในการพัฒนาเว็บไซต์อีกด้วย บราวเซอร์ถูกออกแบบโดยค่าย Comodo เป็นค่ายพัฒนาโปรแกรมด้านความปลอดภัย โดยรวมแล้วมีความสามารถในการจัดการเหมือนเว็บบราวเซอร์ทั่วๆไป เช่น การจัดการบุ๊คมาร์ค การตั้งค่าการใช้งานความเป็นส่วนตัว การจัดการดาวนโหลดข้อมูล เครื่องมือในการใช้งานพัฒนาเว็บไซต์ในส่วนต่างๆ สามารถกำหนดค่าและใช้งานได้ตามต้องการ

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Comodo Dragon Internet Browser 27

  • ได้อัพเดทปรับปรุงประสิทธิภาพ Chromium ให้เร่งความสามารถในการใช้งานเว็บบราวเซอร์อย่างเต็มสูงสุด

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Comodo Dragon Internet Browser 27

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap