ดาวน์โหลดฟรี Comodo Dragon Internet Browser 33.0

Comodo Dragon Internet Browser 33.0

Comodo Dragon Internet Browser เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ฟรีแวร์จากค่าย Comodo ค่ายพัฒนาซอฟต์แวร์ด้านความปลอดภัย เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่ขึ้นชื่อว่ามีความปลอดภัยมากที่สุด สามารถใช้งานได้ไม่ต้องกังวลเรื่องข้อมูลส่วนตัวประวัติการใช้งานต่างๆ ที่สำคัญใช้เทคโนโลยี Chromium technology ในการพัฒนาที่สามารถใช้งานเว็บบราวเซอร์ได้อย่างรวดเร็ว สะดวก ง่าย ปลอดภัย พร้อมเครื่องมือในการอำนวยความสะดวกเพียบ

โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Comodo Dragon Internet Browser เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่มีความปลอดภัยสูง สามารถใช้งานแบบส่วนตัวได้ มีการเข้ารหัสข้อมูล สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย มีเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน และใช้ทรัพยากรน้อย มีโหมดในการป้องกันการเก็บคุกกี้ และประวัติการใช้งาน สามารถใช้งานได้ง่ายๆ และมีฟีเจอร์ความสามารถอีกมากมาย สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานหรืออัพเดทเวอร์ Comodo Dragon Internet Browser 33.0 ใหม่ล่าสุดกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ บ้างใน Comodo Dragon Internet Browser 33.0

  • Dragon is based on Chromium 33.0.1750.112.
  • Drag&Drop Add-on 2 version
  • PrivDog Add-on 2.1.0.22 version

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Comodo Dragon Internet Browser 33.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap