ดาวน์โหลดฟรี Comodo Internet Security 5.12

Comodo Internet Security 5.12

Comodo Internet Security เป็นโปรแกรมรักษาความปลอดภัยเกี่ยวกับอินเตอร์เน็ต จากค่าย Comodo ที่เป็นผู้นำโปรแกรมทางด้านความปลอดภัย โปรแกรมนี้มีความสามารถในด้าน Anitivirus และ Firewall ช่วยในการป้องกันแอนตี้ไวรัส มัลแวร์ สปายแวร์ต่างๆ และยังช่วยในการเป็นไฟวอลล์เสริมการป้องกันการบุกรุกของภัยคุกคามจากโปรแกรมอันตรายๆ ที่แฝงตัวเข้ามาทางอินเตอร์เน็ต ช่วยป้องกันการโจมตีจากเหล่าแฮคเกอร์และช่องโหว่ของระบบอีกชั้นหนึ่ง นอกจากโปรแกรมสามารถใช้สแกน กำจัดไวรัสต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพดีเยี่ยม ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าใช้งาน

ฟีเจอร์และความสามารถของโปรแกรม Comodo Internet Security

  • เพิ่มความปลอดภัยทั้งภายในและภายนอกของระบบ
  • บล็อกการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตรวมไปถึงโทรจันและโปรแกรมที่เป็นอันตราย
  • ป้องกันโจรกรรมข้อมูลส่วนบุคคล
  • เสริมความปลอดภัยทั้งในส่วนบุคคลและเครือข่าย

สำหรับในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Comodo Internet Security 5.12 ได้เพิ่มฟีเจอร์ในการรองรับการใช้งานบน Windows 8 และปรับปรุงแก้ไขพัฒนาในส่วนของการตรวจจับค้นหาและอัพเดทฐานข้อมูลให้มีประสิทธิภาพความดีขึ้น สำหรับใครที่สนใจแนะนำเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับโปรแกรมรักษาความปลอดภัยที่น่าใช้งาน สนใจดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Comodo Internet Security 5.12

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap