ดาวน์โหลดฟรี Comodo Internet Security 7.0

Comodo Internet Security 7.0

Comodo Internet Security เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมรักษาความปลอดภัยฟรีแวร์ที่มีประสิทธิภาพและความสามารถในการปกป้องดูแลคอมพิวเตอร์ให้ปลอดภัยจากภัยคุกคามทางอินเตอร์เน็ตออนไลน์ต่างๆ โปรแกรมนี้เป็นฟรีแวร์ที่ถูกพัฒนาและออกแบบโดยค่ารักษาความปลอดภัยชื่อดังอย่าง Comodo โดยโปรแกรมนี้จะช่วยป้องกันไวรัสและภัยคุกคามต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

Comodo Internet Security มีความสามารถและฟีเจอร์มากมายในการช่วยป้องกันและรับมือกับสารพัดปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างการใช้งานอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นเหล่าไวรัส โทจัน หนอนไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์ และภัยคุกคามจากแฮคเกอร์ ที่มักจะซ่อนอยู่หลากหลายรูปแบบ โดยโปรแกรมนี้มีโมดูลที่ช่วยในการป้องกันอันตรายได้ทุกรูปแบบ สามารถเปิดใช้งานป้องกันตลอดเวลาการใช้งานคอมพิวเตอร์ พร้อมแจ้งเตือนเมื่อถูกบุกรุก สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดลองไปใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Comodo Internet Security 7.0

  • Website Filtering – COMODO Firewall now inspects URLs and blocks malicious sites while allowing users to define various access rules
  • Viruscope – A new dynamic behavior analysis feature that can inspect the real time behaviors of running programs and detect and reverse malicious activities
  • Data Protection – New data security feature which makes important files completely invisible to programs running in the sandbox
  • Multiple UI themes – Users are now able to choose between Modern, Classic and Tile based UI themes
  • PrivDog – A new browser plugin which helps protect online privacy is bundled.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Comodo Internet Security 7.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap