ดาวน์โหลดฟรี CPE17 Autorun Killer (AntiAutorun)

สำหรับวันนี้จามาแนะนำโปรแกรม CPE17 Autorun Killer (AntiAutorun) โปรแกรมแอนตี้ไวรัสป้องกันไวรัสแบบ Autorun นี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากการโจมตีของไวรัสที่อาศัย Flash หรือ Thumb drive แฝงตัวมาเป็นตัวหลักซึ่งต้องใช้ควบคู่กับโปรแกรมแอนตี้ไวรัสด้วย โดยโปรแกรมสามารถป้องกันปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้น โดยหยุดการทำงานของ Autorun จากทุกๆทางทั้งจาก Flash หรือ Thumb drive ทุกแบบ และ ไดรฟ์ CD/DVD

โปรแกรม CPE17 Autorun Killer มีขนาดโปรแกรมที่เล็ก สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว ไม่กินทรัพยากรในการใข้งาน ใช้ได้แม้กระทั่งเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีสเป็กต่ำ สามารถเริ่มการทำงานด้วยการดับเบิ้ลคลิกเพียงครั้งเดียวและไม่ต้องเสียเวลาในการติดตั้งโปรแกรม โปรแกรมสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่ถูกไวรัสปิดทิ้งไป ทั้ง Regedit, Taskmanager, Folder option, CMD, Find และการกระทำต่างๆ รวมทั้ง Title bar ของ IE ด้วย อีกทั้งยังมี Option ในการปรับแต่งการใช้งาน และที่สำคัญโปรแกรม CPE17 Autorun Killer สามารถป้องกันการรัน exe และการประมวลผล Autorun file เฉพาะ Windows xp ขึ้นไป และมีฟังก์ชันอื่นๆ อีกมากมาย

CPE17 Autorun Killer ได้มีการพัฒนาจนถึงเวอร์ชั่นล่าสุด v.1.8.5 build 1580

– v.1.8.5 build 1580 เพิ่มออฟชั่น auto vaccine, แก้ไขเรียกใช้คำสั่งซ้ำ,ปรับ ระบบ vaccine, มีเวอร์ชั่นภาษาไทย สังเกตจาก **thai.exe

ใครสนใจสามารถโหลดโปรแกรม CPE17 Autorun Killer ดีๆ ที่พัฒนาโดยคนไทยได้เลยครับ

ดาวน์โหลด CPE17 Autorun Killer (AntiAutorun) (มีทั้งเวอร์ชั่นภาษาไทยและภาษาอังกฤษพร้อมคู่มือการใช้งาน)

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
CPE17 Autorun Killer (AntiAutorun)

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap