ดาวน์โหลดฟรี CPU Speed Professional 3.0


โปรแกรมเพิ่มความแรงของ CPU CPU Speed Professional 3.0 โปรแกรมฟรีแวร์ที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มความเร็วและเร่งของคอมพิวเตอ์ของท่านให้มีความแรงยิ่งขึ้น โปรแกรมสามารถรันทำงานได้บน CPU ทั้ง Intel และ AMD เมื่อโปรแกรมเริ่มทำงานสามารถแสดงผลและวัดประสิทธิภาพในการใช้งานได้ โดยการวัดความเร็วที่แท้จริงของ CPU ซึ่งใช้เทคนิคที่เรียกว่า Stress Test ในการให้ผลทดสอบโปรแกรมได้อย่างแม่นยำและถูกต้อง หลังจากที่เราได้ทดสอบความเร็วของเครื่องพิวเตอร์ของเราแล้วยังสามารถนำไปเปรียบเทียบกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้คนอื่นๆ ที่ได้ทำการทดสอบโปรแกรมได้ด้วยว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง ถือว่าได้เป็นโปรแกรมที่น่าใช้งานเป็นอย่างมาก

ใครสนใจอยากลองเร่งความเร็วหรือทดสอบเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่านว่า CPU นั้นมีความแรงแค่ไหน ลองโหลดโปรแกรม CPU Speed Professional 3.0 ไปใช้งานกันดูได้นะครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
CPU Speed Professional 3.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap