ดาวน์โหลดฟรี CPU-Z 1.64

CPU-Z 1.64

 

 

CPU-Z เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับเช็คดูค่าต่างๆของ CPU คอมพิวเตอร์ของคุณ ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมสามัญประจำเครื่องที่น่าจะมีติดไว้ใช้งานกันทุกคน เพราะโปรแกรม CPU-Z จะช่วยให้คุณสามารถเช็คค่าต่างๆของฮาร์ดแวร์ได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะการแสดงค่าหน่วยประมวลของ CPU เพื่อที่จะได้รู้สเปคและความสามารถความแรงของหน่วยประมวลผล โดยสามารถแสดงรายละเอียดต่างๆ เพื่อจะได้ปรับแต่งเพิ่มอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ ให้สามารถใช้งานได้ตามความเหมาะสม โปรแกรมเป็นฟรีแวร์ที่สามารถใช้งานได้ฟรี ไม่ต้องติดตั้งก็สามารถเปิดใช้งานได้ทันที

สำหรับโปรแกรม CPU-Z 1.64 จะช่วยให้คุณทราบข้อมูลเบื้องต้นของสเปคคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานอยู่ โดยแสดงรายละเอียดข้อมูลอย่างคราวๆเกี่ยวกับ CPU , MainBoard , Memory ,System และ DirectX ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่มีประโยชน์ และน่าจะดาวน์โหลดโปรแกรม CPU-Z ติดตั้งไว้ใช้งานกัน เผื่อต้องการตรวจสอบสเปคคอมพิวเตอร์และจะได้รู้สเปคคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานอยู่ว่าแรงแค่ไหน

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน CPU-Z 1.64

  • รองรับ Intel Atom “Cloverview” CPUs
  • รองรับ Intel Ivy Bridge-E/EP/EX CPUs
  • รองรับ AMD Richland APUs

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
CPU-Z 1.64

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap