ดาวน์โหลดฟรี DAEMON Tools Lite 4.46

DAEMON Tools Lite 4.46

DAEMON Tools Lite เป็นโปรแกรมจำลองไดร์ฟ สำหรับการดูหนังภาพยนตร์ที่จำเป็นต้องเปิดใช้ไฟล์ใหญ่ๆ อย่าง .ISO และไฟล์เกมส์ต่างๆ ที่ต้องจำลองก่อนการเปิดใช้งานติดตั้งโปรแกรม ด้วยความสามารถของโปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณจำลองไดร์ฟต่างๆ ในการเปิดไฟล์ประเภท CD/DVD , HD-DVD และ Blu-ray หรือ Virtual Discs และ Disc Image ที่อยู่ในฮาร์ดดิสได้โดยตรงอย่างง่ายดาย สามารถเปิดใช้งานดูหนังภาพยนตร์ได้เสมือนการใช้งานไดร์จริงๆ และจำลองไดร์ฟมากสุดถึง 4 ไดร์ฟ นอกจากนี้โปรแกรมยังรองรับการจำลองไฟล์นามสกุลต่างๆ ได้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น *.mdx, *.mds/*.mdf, *.iso, *.b5t, *.b6t, *.bwt, *.ccd, *.cdi, *.bin/*.cue, *.ape/*.cue, *.flac/*.cue, *.nrg และไฟล์ *.isz

ฟีเจอร์และความสามารถของ DAEMON Tools Lite

  • สามารถจำลองไดร์ฟเสมือนใช้แผ่น CD/DVD-ROM , HD DVD และ Blu-ray
  • ด้วยความสามารถของโปรแกรมจะช่วยให้จำลองไดร์ฟมากถึง 4 ไดร์ฟเสมือนการใช้งาน CD/DVD บนคอมพิวเตอร์ของคุณจริงๆ สามารถใช้งานในการทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
  •  สามารถสร้าง Disc Image ในการใช้งาน
  • นอกจากการจำลองไดรฟ์แล้ว โปรแกรมยังสามารถสร้าง *.ISO และ *.MDS image ประเภทต่างๆ บน CD / DVD / HD DVD / Blu-ray ซึ่งรองรับนามสกุลต่างๆ ได้หลากหลาย

ล่าสุดได้มีการพัฒนาและปรับปรุงเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด DAEMON Tools Lite 4.46 ปรับปรุงการทำงานในด้านประสิทธิภาพการจำลองไดร์ฟ เพิ่ม SPTD 1.83 สำหรับการรองรับใช้งานบน Windows 8 และแก้ไขบั๊กเล็กๆ น้อยในส่วนของการใช้งาน สำหรับใครที่สนใจกำลังมองหาโปรแกรมจำลองไดร์ฟที่สามารถใช้งานได้ฟรีและมีประสิทธิภาพ แนะนำอีกหนึ่งโปรแกรมยอดฮิตให้ได้ลองไปใช้งานกัน

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
DAEMON Tools Lite 4.46

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap