ดาวน์โหลดฟรี Daemon Tools Lite 4.49.1

Daemon Tools Lite

Daemon Tools Lite เป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่องอีกหนึ่งโปรแกรมที่ไม่ควรพลาดและสำคัญต่อการใช้งานไม่น้อยเลย โปรแกรมนี้มีความสามารถใช้งานในการจำลองไดร์ฟ CD/DVD/Blu-ray ต่างๆ บน DVD-ROM drives โดยจะสามารถสร้างไดร์ฟขึ้นมาเพื่อจำลองไดร์ฟในการใช้งาน ซึ่งสามารถจำลองไดร์ฟได้ง่ายๆ ด้วยการ Mount ไฟล์ Images ไฟล์จำลองนั้นๆ

โปรแกรมจำลองไดร์ฟ Daemon Tools Lite เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้งานไฟล์อิมเมจต่างๆ ที่ต้องการใช้งาน โดยการสร้างไดร์ฟขึ้นมาจำลองว่ามีการเปิดใช้งานแผ่น โปรแกรมรองรับไฟล์อิมเมจต่างๆ เช่น ISO, NRG, BIN, CUE, APE ซึ่งเป็นไฟล์อิมเมจทั่วไปที่ได้เห็นกันบ่อยๆ และการใช้งานก็สามารถใช้งานได้ง่ายๆ เพียงแค่คลิกขวา กดที่ไดร์ฟจำลอง เลือก Mount ไฟล์ที่ต้องการ โปรแกรมก็จะทำการจำลองไดร์ฟให้ และทำให้สามารถใช้งานไฟล์นั้นได้ง่ายๆ เสมือนการเปิดใช้งาน CD/DVD/Blu-ray สำหรับงงานนี้ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีๆ

มีอะไรใหม่ๆ ใน Daemon Tools Lite 4.49.1

  • BSOD in DT adapter with Verifier;
  • Minor fixes.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Daemon Tools Lite 4.49.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap