ดาวน์โหลดฟรี DAEMON Tools Lite

โปรแกรมจำลองไดร์ฟต่างๆ DEAMON Tools
สุดยอดเครื่องมือในการช่วยจำลองไดรฟ์ๆ หลายๆคนที่ใช้งานคงรู้จักกันดีในชื่อของ DAEMON Tools ซึ่งในขณะนี้ทางค่ายได้พัฒนาเวอร์ชั่นฟรีที่มีความสามารถโดดเด่นในการใช้งานได้หลากหลายไม่แพ้เวอร์ชั่นเต็มเลยทีเดียว นั่นคือ DAEMON Tools Lite 4.45 เป็นโปรแกรมที่จะช่วยในการอำนวยความสะดวกในการช่วยคุณจำลองไดร์ฟต่างๆ ได้อย่างง่ายดายเหมาะสำหรับคนที่ใช้ Microsoft Windows โปรแกรมจะช่วยให้คุณสามารถจำลองไดร์ฟต่างๆของคุณ ไม่ว่าจะเป็น CD/DVD/HD DVD/Blu-ray เสมือนกับการใช้แผ่นจริงๆ หรือ เหมือนเป็นแฟ้มที่เรียกใช้งานโดยตรงบนฮาร์ดไดร์ฟของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถทำงานกับแผ่นงานต่างๆ ที่คุณสร้างขึ้นจากโปรแกรมไรท์ข้อมูล เครื่องมือ DAEMON Tools Lite สนับสนุนการทำงานที่หลากหลายอีกทั้งยังสามารถใช้แปลงไฟล์ลงในแผ่น CD/DVD ได้ตามที่ต้องการ

DAEMON Tools Lite ทำอะไรได้บ้าง

1 จำลองไดร์ฟเสมือนใช้งานแผ่น CD / DVD-ROM / HD DVD และ Blu-ray
DAEMON Tools Lite จะช่วยให้คุณสามารถจำลองไดร์ฟได้ถึง 4 รูปแบบไม่ว่าจะเป็น CD / DVD-ROM / HD DVD และ Blu-ray บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ไดร์ฟเสมือนจริงจะปรากฏในคอมพิวเตอร์เช่นเดียวกับการใช้แผ่นดิสก์จริงๆ สามารถเลือกไดร์ฟได้ตามที่คุณต้องการ และสามารถใช้งานร่วมกับไดร์ฟจริงๆและแผ่นจริงๆ ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

2 สร้างภาพแผ่นดิสก์
คุณสามารถใช้ DAEMON Tools Lite สร้างไดรฟ์ที่คุณต้องการในรูปแบบ ISO และ MDS เหมือนต้นฉบับลงใน CD / DVD / HD DVD / Blu-ray

DAEMON Tools Lite 4.45

ฟีเจอร์และคุณสมบัติอันโดดเด่นของ DAEMON Tools Lite
– สามารถสร้างไฟล์ *.iso and *.mds images;
– สามารถจำลองไดร์ฟได้ 4 virtual CD/DVD drives;
– สนับสนุนการทำงานในรูปแบบ *.b5t, *.b6t, *.bwt, *.ccd, *.cdi, *.cue, *.nrg, *.pdi, *.isz;
– สามารถใช้งานได้ง่ายๆ สะดวกสบาย

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมจำลองไดร์ฟอย่าง DAEMON Tools Lite สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
DAEMON Tools Lite

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap