ดาวน์โหลดฟรี Defraggler 2.09.391

โหลดโปรแกรม Defraggler 2.09.391

 

ดาวน์โหลดโปรแกรม Defraggler 2.09.391 โปรแกรม Defraggler เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้คุณสามารถจัดการข้อมูลในไดร์ฟต่างๆ ด้วยการใช้โปรแกรม Defraggler ในการจัดเรียงข้อมูลในไดรฟ์ Defraggler ช่วยให้คุณระบุมากกว่าหนึ่งไฟล์โฟลเดอร์หรือไดรฟ์ทั้งหมดที่จะจัดระเบียบไฟล์ และเมื่อ Defraggler อ่านหรือเขียนไฟล์นั้นจะใช้เทคนิคเดียวกันแน่นอนที่ Windows ใช้ในการจัดเรียงข้อมูล การใช้ Defraggler เป็นเพียงการจัดเรียงข้อมูลไฟล์ในไดร์ฟต่างๆ ของ Widows เพื่อให้มีความปลอดภัย และรวดเร็ว คุณสามารถดูวิธีการแยกส่วนฮาร์ดไดรฟ์ของคุณคือ แผนที่ไดรฟ์ Defraggler จะบอกให้คุณเกี่ยวกับบล็อกที่ว่างเปล่าไม่ได้แยกส่วนหรือจำเป็นต้องจัดระเบียบ

Most defrag tools only allow you to defrag an entire drive. Defraggler lets you specify one or more files, folders, or the whole drive to defragment. When Defraggler reads or writes a file, it uses the exact same techniques that Windows uses. Using Defraggler is just as safe for your files as using Windows. At a glance, you can see how fragmented your hard drive is. Defraggler’s drive map shows you blocks that are empty, not fragmented, or needing defragmentation.

Feature Defraggler

– Give your hard drive a quick touch-up with Quick Defrag
– Organizes empty disk space to further prevent fragmentation
– Defragment while you sleep – and wake up with a faster PC. Set Defraggler to run daily, weekly or monthly
– Full Windows OS and Multi-lingual support
– Boot time defrag of system files
– Supports 37 major languages
– Defraggler is made by Piriform, the company that also brought you CCleaner and Recuva, so is completely free!
ประเภท : Freewareผู้พัฒนา : Piriform, ขนาดไฟล์ : 3.36 MB

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Defraggler 2.09.391

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap