ดาวน์โหลดฟรี Defraggler 2.10

Defraggler 2.10
คงมีใครหลายคนที่ยังไม่รู้จักกับโปรแกรมจัดเรียงข้อมูลฮาร์ดดิสที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของฮาร์ดดิสอย่าง Defraggler 2.10 ซึ่งจะช่วยจัดเรียงข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ โฟลเดอร์ ในไดร์ฟให้เป็นระเบียบในการเรียกใช้เข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

Defraggler 2.10 โปรแกรมจัดรียงข้อมูลฮาร์ดดิส เนื่อจากการใช้งานคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานบวกกับการที่เราไม่ได้ค่อยจัดเรียงข้อมูลต่างๆ อาจทำให้ข้อมูลไฟล์งานกระจัดกระจายไม่เป็นระเบียบ ก็เหมือนกับการใช้ห้องสมุดที่หากเราวางหนังสือไม่ตรงกับสารบัญที่จัดเก็บ เวลาที่เราจะเรียกใช้งานหรือรื้อค้นหาข้อมูล ในชั้นหนังสือนั้น จะทำให้การเข้าถึงข้อมูลในการเรียกใช้ได้ช้าลงและประสิทธิภาพในการทำงานของฮาร์ดดิสก็ลดลงด้วย ดังนั้นทาง ค่าย Piriform จึงได้พัฒนาโปรแกรมจัดเรียงข้อมูลหรือที่เราเรียกกันว่าโปรแกรม Defraggler ออกมาทำหน้าที่ในการช่วยการทำงานจัดเรียงข้อมูลต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น ขนาดของโปรแกรมมีขนาดเล็ก สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัยและที่สำคัญสามารถใช้งานได้ฟรี พร้อมทั้งตั้งเวลาในการทำงานจัดเรียงข้อมูลได้อีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมจัดเรียงข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด Defraggler 2.10 ก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้กันฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Defraggler 2.10

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap