ดาวน์โหลดฟรี DivX 10.0

DivX 10.0
DivX เป็นโปรแกรมดูหนังฟังเพลงอีกหนึ่งทางโปรแกรมที่ใช้งานได้ฟรีและมีประสิทธิภาพ โปรแกรมมีการเข้ารหัสแบบ DivX ที่จะช่วยให้ภาพและเสียงคมชัดมากยิ่งขึ้น รองรับการเล่นไฟล์ทั้งวิดีโอและออดิโอนามสกุลต่างๆ เช่น AVI, DIVX, MKV, MP4 เป็นต้น หรือจะเล่นจากแผ่น CD/DVD ต่างๆ ที่กำลังได้รับความนิยมก็ได้ พร้อมทั้งยังสามารถปรับแต่งค่าการใช้งานไม่ว่าจะเป็นภาพ เสียง ซับไตเติ้ลได้อีกด้วย

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุด DivX 10.0 ได้มีการปรับแต่งเพิ่มการรองรับการเข้ารหัสแบบ DivX HEVC รองรับการเล่นไฟล์ที่มีความละเอียด 720p และ 1080p , เพิ่มระบบ DivX Media Server ระบบ Streaming Online ให้สามารถรองรับการเล่น HDTV หรือเครื่องเล่นคอนโซลประเภทต่างๆ อย่าง XBOX และ PS3 ในการใช้งานแทนคอมพิวเตอร์

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน DivX 10.0

  • Now with DivX HEVC – Two new DivX HEVC 720p and 1080p video profiles added when you choose the DivX HEVC Plug-in
  • Three new languages – Adding Russian, Korean and Italian brings DivX 10’s total supported languages to 11.
  • MKV streaming to XBOX and PS3 – Built-in to DivX Player, DivX Media Server streams HD video to your DLNA-compatible devices, including game consoles.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
DivX 10.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap