ดาวน์โหลดฟรี DivX 10.2

DivX 10.2

DivX เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ด้านความบันเทิงที่ใช้สำหรับการดูหนังต่างๆ โดยโปรแกรมมีหน้าตาโปรแกรมที่พร้อมให้สามารถใช้งานได้อย่างครบถ้วน มีการตั้งค่าไม่ว่าจะเป็นเสียง ภาพ ซับไตเติ้ลต่างๆ ช่วยให้คุณสามารถดูหนังได้เต็มอรรถรส ดูหนังได้ทั้งแบบวิดีโอธรรมดา หนังระดับ 1080p หนังระดับ HD แสดงภาพและเสียงได้อย่างคมชัด รองรับการดูหนังวิดีโอได้ทุกนามสกุล

โปรแกรมดูหนัง DivX เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ใช้งานง่าย มีขนาดโปรแกรมที่เล็ก ไม่กินทรัพยากรเครื่อง ดูหนังได้ทุกไฟล์ไม่ว่าจะเป็น DivX, AVI, MKV และ MP4 videos รองรับการดูหนังไฟล์เข้ารหัสต่างๆ พร้อมมีระบบการแปลงไฟล์ที่ช่วยให้สามารถดูหนังได้ง่ายยิ่งขึ้น โปรแกรมมาพร้อมกับฟีเจอร์และลูกเล่นในการปรับแต่งเสียง ภาพ ซับไตเติ้ล พร้อมมีปลั๊กอินเสริมช่วยให้คุณสามารถดูหนังแบบออนไลน์สตรีมมิ่งผ่านอินเตอร์เน็ตได้ และยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่รองรับการใช้งาน DivX ได้อีกด้วย สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดหรืออัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด DivX 10.2 กันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน DivX 10.2

  • Improved HEVC and AVC decoder
  • Improved architecture for codec distribution
  • Experimental DivX Live DASH streaming in Web Player
  • Codec pack no longer offered in main DivX bundle

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
DivX 10.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap