ดาวน์โหลดฟรี DivX Play 10.2.2

DivX Play 10.2.2

DivX Play เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ด้านความบันเทิงครบวงจรที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการดูหนังวิดีโอต่างๆ โดยโปรแกรมรองรับการดูหนัง วิดีโอ มัลติมีเดียต่างๆ ได้ทุกรูปแบบ ทุกนามสกุลบนคอมพิวเตอร์ โดยคุณสามารถปรับแต่งค่าการใช้งานได้ทั้งเสียง ภาพ ซับไตเติ้ล โปรแกรมรองรับการดูหนังแบบ HD H.264 (.mkv) videos , AAC audio , DivX files (.divx, .avi) และนามสกุลอื่นๆ อีกมากมาย โดยสามารถรองรับการใช้งานได้ทั้งหมด

โปรแกรมดูหนัง DivX Play เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมมัลติมีเดียด้านความบันเทิงที่ยินยอมให้ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี ดูหนังได้อย่างครบวงจร สามารถรองรับการดูหนังได้ทุกประเภทเลย รองรับการดูหนัง CD/DVD และ Blu-ray ได้ รองรับการดูหนังแบบ HD ซึ่งล่าสุดรองรับการดูหนัง HD แบบ 4K อีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังสามารถดูหนังผ่านบนเว็บบราวเซอร์ได้อีกด้วย ซึ่งสามารถใช้งานได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว พร้อมทั้งยังมีแหล่งชุมชุนสำหรับแลกเปลี่ยน codec ในการรองรับการดูหนังไฟล์คุณภาพแบบ HD และแก้ไขปัญหาการเปิดไฟล์ไม่ได้ สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

ความสามารถและฟีเจอร์ของ DivX Play

  • Web Player
  • Community Codec
  • Drag-and-drop DivX HD video creation (15-day trial)
  • DivX Pro Codec (15-day trial)

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
DivX Play 10.2.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap