ดาวน์โหลดฟรี DivX Play 9.1.2

DivX Play 9.1.2

DivX Play เป็นโปรแกรมฟรีแวร์สำหรับเล่นไฟล์ดูหนังมัลติมีเดียอีกหนึ่งโปรแกรมคุณภาพที่สามารถใช้งานได้ฟรี เหมาะสำหรับผู้ใช้งาน Windows โดยเฉพาะ ช่วยให้คุณสามารถรับชมกับหนังวิดีโอระดับคุณภาพบนคอมพิวเตอร์ได้่ง่ายๆ โปรแกรมรองรับการเล่นไฟล์ HD Video , AAC Audio และวิดีโอในรูปแบบต่างๆ มากมาย (.divx, .avi) ทั้งนี้ยังสนับสนุนการใช้งานระบบ PlayBack วิดีโอบนอินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย และยังปรับแต่งค่าการใช้งานในส่วนของเสียง ภาพ ซับไตเติ้ล ต่างๆ

โปรแกรม DivX Play มีฟีเจอร์หลักๆ เช่น DivX Web Player สำหรับการรองรับการเล่นไฟล์ HD-quality บนเว็บบราวเซอร์ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว , มี Community Codec สำหรับแลกเปลี่ยนข้อมูลหรือสนทนาเกี่ยวกับวิดีโอที่ตัวเองชื่นชอบหรือแนะนำวิดีโอที่กำลังได้รับความนิยม , สามารถลากและวางง ในการใช้งานเล่นไฟล์วิดีโอได้อย่างง่ายดาย สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
DivX Play 9.1.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap