ดาวน์โหลดฟรี DivX Plus 9.0

DivX Plus 9.0

DivX Plus เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมดูหนังฟังเพลงขนาดเล็กที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพและความ สามารถ โปรแกรมสามารถใช้งานและรองรับการดูหนังฟังเพลงได้หลากหลายนามสกุล ไม่ว่าจะเป็น DivX, AVI, MKV, MOV, ACC, MP3, MP4, DFX และไฟล์ MP4 พร้อมทั้งสามารถเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์พกพาต่างๆอย่าง แท๊บแลต มือถือที่รองรับ DivX Plus ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังรองรับการสามารถอดรหัสไฟล์เสียง ภาพ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรองรับการปรับแต่งค่าต่างๆ เช่น การแสดงภาพ เสียง ซับไตเติ้ล ภาษาพากย์ต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุด DivX Plus 9.0 ได้มีการปรับปรุงประสิทธิภาพและเพิ่มความสามารถใหม่ๆ เข้ามา เช่น เพิ่มความสามารถในการรองรับการแปลงไฟล์ให้ได้รวดเร็วยิ่งขึ้นกว่าปกติถึง 10 เท่า , เพิ่มการรองรับไฟล์ MP4 บนอุปกรณ์มือถือและอุปกรณ์พกพา iOS , สามารถเชื่อมต่อไปยังระบบทีวีผ่าน Wi-Fi ได้อย่างรวดเร็ว , และเพิ่มการรองรับอุปกรณ์ต่างๆ มากกว่า 750 ชนิด ถือว่าเป็นการอัพเดทล่าสุดที่เพิ่มความสามารถใหม่ๆ ในการรองรับการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม หากใครสนใจกำลังมองหาโปรแกรมดูหนังฟังเพลง แนะนำเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าใช้งานมากที่สุด

มีอะไรใหม่ๆ ใน DivX Plus 9.0 บ้าง ?

  • Faster Conversion – Convert video up to 10x faster with free hardware accelerated encoding
  • New MP4, iOS Support – Easily convert videos for playback on iPhone and iPad and more
  • Stream to Your TV – Stream your video collection over Wi-Fi to any DLNA-compatible device in your home
  • Enjoy video on 750+ Million Devices – Easily transfer DivX and DivX Plus (MKV) video files from your Windows or Mac computer any DivX Certified device (mobile phones, tablets, Blu-ray players, PlayStation 3 game console, digital televisions and more)
  • DivX Plus for Mac gets a huge feature boost and is now in parity with Windows (does all of the above)

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
DivX Plus 9.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap