ดาวน์โหลดฟรี Download Accelerator Plus 10.0.5.2

Download Accelerator Plus 10.0.5.2
Download Accelerator Plus หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า DAP เป็นโปรแกรมจัดการไฟล์ดาวน์โหลดหรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆ บนเว็บไซต์อินเตอร์เน็ต ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ได้รับความนิยมในการใช้งานไม่แพ้โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดอย่าง IDM เลย โปรแกรมมียอดดาวน์โหลดและยอดผู้ใช้งานมากกว่า 200 ดาวน์โหลดเลยทีเดียว สำหรับโปรแกรม Download Accelerator Plus จะช่วยให้คุณสามารถจัดการไฟล์ดาวน์โหลดได้สะดวกมากยิ่งขึ้น เร่งความเร็วในการดาวน์โหลดได้อย่างมีประสิทธิภาพ รองรับการดาวน์โหลดไฟล์ประเภทต่างๆ เช่น ไฟล์เอกสาร ไฟล์ออดิโอ ไฟล์วิดีโอ ข้อมูลต่างๆ ได้รวดเร็วสุดๆ และรองรับการใช้งานบนทุกเว็บบราวเซอร์

สำหรับตัวโปรแกรมเองช่วยในการดาวน์โหลดข้อมูลได้อย่างดีเยี่ยม โดยได้ใช้เทคโนโลยีล่าสุดที่จะช่วยให้คุณดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เต็มแบนวิทอินเตอร์เน็ตเรียกว่า เร่งกันแบบสุดๆ เต็มความสามารถ สามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างต่อเนื่อง และได้ที่ละหลายๆ ไฟล์ สามารถกดหยุดและกลับมาดาวน์โหลดได้ พร้อมมีริวิวตรวจสอบการดาวน์โหลดข้อมูล สำหรับการดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลแต่ละครั้ง โปรแกรมมีระบบด้านความปลอดภัยในการตรวจสอบภัยคุกคามต่างๆอีกด้วย

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุด Download Accelerator Plus 10.0.5.2 ได้ที่ปล่อยมาให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันนี้ มีการอัพเดทปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้งาน และแก้ไขบั๊กต่างๆ ในการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น

  • แก้ไขปัญหาใช้งานและเพิ่มประสิทธิภาพโปรแกรม
  • เพิ่มการดาวน์โหลดและการแปลงไฟล์วิดีโอ ช่วยให้ดาวน์โหลดและแปลงไฟล์บนเว็บบราวเซอร์ได้ง่ายขึ้น
  • แก้ไขบั๊กเล็กๆ น้อยๆ ในส่วนการใข้งาน

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Download Accelerator Plus 10.0.5.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap