ดาวน์โหลดฟรี Download Accelerator Plus 10

Download Accelerator Plus 10
ยังที่รู้กันว่าในปัจจุบันอินเตอร์เน็ตมีส่วนสำคัญในการใช้งานมากขึ้นทุกวัน และมีความจำเป็นในการในดาวน์โหลดไฟล์ต่างข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์เพลง วิดีโอ หนัง หรือเอกสารงานต่างๆ ทำให้มีผู้คิดค้นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด พัฒนาโดย SPEEDbit ซึ่งโปรแกรมมีชื่อว่า โปรแกรม Download Accelerator Plus นี้เรียกกันย่อๆ ว่า DAP เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่จะช่วยเข้ามาจัดการไฟล์ข้อมูล เพิ่มประสิทธิภาพในการดาวน์โหลดไฟล์ ตั้งเวลาในการดาวน์โหลดไฟล์ เพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างต่อเนื่องแม้จะเกิดอาการเน็ตหลุด พร้อมทั้งมีการสแกนไฟล์ก่อนการดาวน์โหลดเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูล รองรับการทำงานภาษาไทย สนับสนุนการใช้งานภาษาต่างๆ มากถึง 48 ภาษา มีการอัพเดทเวอร์ชั่นอย่างต่อเนื่อง จนโปรแกรมได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนถึงเวอร์ชั่นล่าสุด Download Accelerator Plus 10

Download Accelerator Plus 10

หลายๆ คนคงถามกันว่าโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด Download Accelerator Plus 10 นั้นดีมีประสิทธิภาพอย่างไงบ้าง แล้วแตกต่างจากโปรแกรม IDM อย่างไร ในเรื่องประสิทธิภาพในการทำงานมีความสามารถไม่แพ้กันเลยทีเดียว และถือเป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่มีความสามารถ ใช้งานติดตั้งได้ฟรี โดยไม่ต้องเสียตังใดๆ เลย ถ้าหากคุณอยากที่จะลองใ้ช้งานหรือเบื่อกับโปรแกรมใช้งานทดลอง ก็สามารถแวะเข้ามาลองใช้โปรแกรม Download Accelerator Plus 10 เวอร์ชั่นล่าสุดกันได้ครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Download Accelerator Plus 10

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap